Sửa Bình Nóng Lạnh Ferroli Không Nóng Tại Hà Nội

Sửa Bình Nóng Lạnh Ferroli Không Nóng

Sửa chữa lò vi sóng electrolux không nóng chỉ 10phút
Sửa chữa lò vi sóng electrolux không nóng chỉ 10phút
March 2, 2017
Sửa chữa lò vi sóng Sanyo đứt cầu chì với 5 bước
Sửa chữa lò vi sóng Sanyo đứt cầu chì với 5 bước
March 2, 2017

Sửa Bình Nóng Lạnh Ferroli Không Nóng

Sửa bình nóng lạnh Ferroli không nóng chỉ 30phút

Trong những ngày đông lạnh giá, còn gì tuyệt vời hơn khi được ngâm mình trong những bồn nước nóng với những bông xà phòng tinh nghịch. Nhưng không may, vào một hôm,  chiếc bình nóng lạnh Ferroli chất lượng cao của bạn đột nhiên dù đã bật công tắc nhưng lại không thể làm nóng được. Phải làm thế nào sửa bình nóng lạnh Ferroli bây giờ?

1. Vì sao bình nóng lạnh Ferroli không nóng?

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bình nóng lạnh không thể nóng được mà không phải ai sửa bình nóng lạnh Ferroli cũng nắm được.

Nguyên nhân đầu tiên có thể kể tới là do nguồn điện của bình nước nóng không ổn định hoặc đã hỏng, khiến cho bình không có nguồn điện để duy trì việc tạo và giữ nhiệt cho nước.

Nguyên nhân thứ hai, là do bạn đã dụng bình nước nóng với công suất cao quá mức cho phép trong khoảng thời gian dài. Điều này vô hình chung đã vượt quá sức chịu đựng của sản phẩm, khiến bình nóng lạnh bị quá tải và ngưng hoạt động.

Nguyên nhân thứ ba, là do áp lực nước được bơm lên bình một cách quá mạnh, quá nhanh khiến cho thanh điện trở không kịp đốt nóng (đặc biệt là với máy nước nóng trực tiếp) khiến cho bình ngưng hoạt động đột xuất.

Nguyên nhân thứ tư, là do bản thân thanh điện trở đã quá cũ nên bị hỏng.

Nguyên nhân thứ năm, là do board mạch điều khiển thiết kế bên trong máy bị hỏng hoặc bị các tác nhân bên ngoài tác động xấu lên.

Nguyên nhân cuối cùng là do nút điều chỉnh nhiệt độ hoạt động không bình thường hoặc không hoạt động; đèn ở các nút điều khiển sáng nhưng nước không nóng.

Sửa bình nóng lạnh paragon

2. Mẹo sửa bình nóng lạnh Ferroli nhanh nhất

Tìm được lỗi chính xác là việc đầu tiên và tiên quyết trong quá trình sửa bình nóng lạnh ferroli, nhưng để có thể loại bỏ triệt để được các lỗi thì bạn phải tiến hành sửa chữa chúng.

Khi gặp lỗi này, bạn có thể kiểm tra xem ELCB/ELB chống giật của bình có bị hỏng, bị ngắt không. ELCB/ELB vốn là một cầu dao chống rò điện, có độ nhạy cao để giảm các sự cố chạm điện bên trong bình nóng lạnh. Khi một dòng điện rò rỉ chạy trong một mạch điện, ELCB/ELB sẽ ngay lập tức tự động ngắt điện để phòng ngừa các sự cố đáng tiếc xảy ra. Sau đó, nếu sử dụng tiếp thì bạn lại phải bật lại công tắc. (Đọc thêm: Sửa bình nóng lạnh Ariston)

Vậy nên, nếu khi kiểm tra mà công tắc ELCB/ELB bị ngắt thì bạn chỉ cần khởi động lại là xong. Còn nếu công tắc này hư hỏng thì bạn cần liên lạc thợ đến sửa.

Tiếp theo, bạn kiểm tra các dây dẫn tới thiết bị có bị đứt, mòn, đè, cản trở,…không. Nếu có thì bạn phải thay các dây mới đúng theo quy chuẩn.

Các nguồn điện áp đang sử dụng cũng cần phải kiểm tra xem có ổn định không. Bạn có thể dùng thêm ổn áp để tăng tính an toàn khi sử dụng của sản phẩm, đồng thời tuổi thọ của sản phẩm vì thế mà cũng được nâng cao.

Nếu vì áp lược bơm quá mạnh làm thanh điện trở không kịp đốt nóng thì bạn cần ngay lập tức tắt bình nước nóng và điều chỉnh lại 2 nút bơm, lượng nước ở mức phù hợp.

Các trường hợp nguyên nhân tới việc hư hỏng các thiết bị ở trong như board mạch điều khiển, thanh điện trở đốt nóng, đèn sáng nhưng nước không nóng, nút điều chỉnh bị hư…là các lỗi phức tạp nên bạn không nên tự sửa bình nóng lạnh mà lập tức ngắt nguồn điện, gọi thợ có chuyên môn tới để thay thế và sửa chữa các linh phụ kiện liên quan.

sửa bình nóng lạnh ferroli không nóng chỉ 30 phút

Bạn thấy đấy, các bước sửa bình nóng lạnh Ferroli ở trên mất chưa tới 30 phút và thật đơn giản, thuận tiện đúng không nào?

Nhưng còn một cách còn đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, đó chính là tới Kitcare, trung tâm sửa chữa đồ gia dụng uy tín nhất Hà Nội, nơi có thể sửa chữa vô cùng nhanh chóng và chất lượng mọi sản phẩm hư hỏng.

Việc của bạn, đơn giản chỉ là ngồi đợi Kitcare sửa chữa và mang tới sản phẩm tốt như mới cho bạn thôi!

Để trải nhiệm các dịch vụ sửa chữa chất lượng hàng đầu của Kitcare, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website: www.Kitcare.vn hoặc Hotline: 0961 485 427.

Được phục vụ quý khách chính là niềm vinh hạnh nhất của chúng tôi!

Sửa Bình Nóng Lạnh Ferroli Không Nóng
Đánh giá bài viết!

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status