SỬA TỦ LẠNH | SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội

Sửa chữa bình nóng lạnh picenza tại nhà ở Hà Nội
February 27, 2017
Sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội tiết kiệm nhất
February 27, 2017

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội

Bảo quản thực phẩm luôn là nhu cầu thiết yếu của con người. Việc tủ lạnh ra đời đã thúc đẩy việc bảo quản thực phẩm của con người ngày càng hoàn thiện và tiện ích hơn. Nhưng nếu một ngày, chiếc tủ lạnh của bạn bỗng dưng hỏng, bạn phải làm sao để giải quyết vấn đề?

Cảnh báo: Những lỗi hay gặp phải khi sử dụng tủ lạnh không đúng cách

Tủ lạnh yếu lạnh: Lỗi này thường xảy ra ở tủ lạnh đã được sử dụng lâu năm, nguyên nhân chủ yếu là do bị hết gas. Ngoài ra, đối với những chiếc tủ lạnh còn mới mà bị gặp phải lỗi này, có thể do thói quen của bạn thường xuyên để đồ nóng bên trong tủ lạnh. Việc tủ lạnh được đặt ở các vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay các nguồn nhiệt cao; cửa tủ lạnh đóng không kín hay bị mở quá nhiều lần, liên tục cung là một trong những nguyên nhân Tủ lạnh bị yếu lạnh

Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn: Nên kiểm tra xem tủ lạnh đã được kê cân bằng với mặt sàn hay chưa. Vì khi máy không được kê cân bằng, hay chân kê không vững cũng là nguyên nhân khiến máy phát ra tiếng kêu và rung khi hoạt động. Khi hoạt động, một chân tủ lạnh có thể bị chênh và chạm nhẹ vào mặt sàn gây ra tiếng kêu “ro ro” hoặc tủ lạnh sẽ bị rung.

Tiếng ồn do máy nén bị hư: Khi máy nén có dấu hiệu hư hoặc “già” đi, máy sẽ phát ra tiếng ồn ở khu vực thấp hơn đằng phía sau của tủ lạnh. Trong trường hợp này bạn nên gọi cho nhà cung cấp hoặc thợ sửa uy tín đến sửa

Tủ lạnh bị tắt âm: Trong hệ thống lạnh còn chứa hơi nước, do quá trình hút chân không không tốt nên trong hệ thống còn không khí. Khi hệ thống hoạt động lượng hơi nước này đi qua ống mao (ở đây có nhiệt độ thấp) nên hơi nước sẽ ngưng lại và đóng băng làm tắc ống mao.

Hệ thống lạnh hoạt động nhưng không lạnh: Lỗi này cũng gần giống với lỗi “tủ lạnh bị yếu lạnh”. Việc tủ lạnh được đặt ở các vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay thường xuyên có nhiều thức ăn nóng đặt trong tủ; cửa tủ lạnh đóng không kín hay bị mở quá nhiều lần. Hoặc do quạt gió không chạy khiến cho các hệ thống khác hoạt đông kém mà dõ nhất là tủ lạnh không làm được đá

Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy: cái này có thể do rơle bị kẹt. bạn hãy quan sát phía sau, phía dưới khoang máy, bên tay trái sẽ thấy một hộp sắt , ở giữa hộp sắt có một núm nhỏ bằng đầu đũa , bạn xoay núm đó theo chiều kim đồng hồ đến khi nghe thấy tiếng tạch và máy nén hoạt động là được.

Hỏng bên trong block: Chế độ bôi trơn kém hoặc block làm việc quá kém. Block bị tụt hơi do gãy hoặc kênh lá van hút và nén, do hở xéc măng …. Cách sửa chữa thì bạn chỉ có thể thay Block mới

Có hiện tượng đọng sương bên ngoài tại ống mao nơi bị tắc: Dấu hiệu rõ nhất của tủ lạnh khi bị tắc ống mao như: Tủ chạy Kém lạnh, dàn nóng nóng hơn bình thường, máy nén làm việc không ổn đinh. Nguyên nhân do trong hệ thống lạnh còn chứa hơi nước. Khi hệ thống hoạt động lượng hơi nước này đi qua ống mao (tại đây có nhiệt độ thấp) nên hơi nước sẽ ngưng lại và đóng băng làm tắc ống mao.

Cửa tủ bị chênh hay vỏ tủ không kín: Do tủ bị hỏng gioăng, lệch bản lề

Sờ vỏ tủ thấy lạnh, trên vỏ tủ có hiện tượng đọng sương: Do sau một thời gian sử dụng, xốp cách nhiệt thường yếu đi. Không khí lạnh trong tủ thoát ra qua tấm cách nhiệt gây ra hiện tượng đổ mồ hôi.

Nếu để lâu đá có thể bám ra phía ngoài vỏ nhựa của ngăn đá: Sau một thời gian sử dụng, bạn nên để tủ rã đông đá để có thể sử dụng tốt hơn

Hỏng thermic: Do thanh lưỡng kim bị hỏng hoặc tiếp xúc không tốt nên với dòng định mức còng có thể đốt nóng thanh lưỡng kim làm thanh lưỡng kim cong lớn và mở tiếp điểm. Khi bị hỏng bạn nên thay thế một thermic mới phù hợp công suất block

Sửa tủ lạnh tại nhà ở hà nội

Bên cạnh việc sửa tủ lạnh do hỏng hóc, bạn cũng có thể sửa tủ lạnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của mình. Một chút đột phá, một chút màu sắc hẳn sẽ khiến chiếc tủ lạnh của bạn độc đáo hơn rất nhiều.

Tìm đến các trung tâm, cửa hàng sửa tủ lạnh chất lượng.

Các lỗi được đề cập ở trên là các lỗi cơ bản thường xuyên xảy ra mà không phải ai cũng có thể tự sửa được. Nếu không may bạn cũng rơi vào các trường hợp như vậy, đừng lo lắng, vì hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh chất lượng.

 

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở hà nội

Trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà tốt nhất tại Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội nói riêng và bất cứ đồ gia dụng nói chung nào khác, theo chuyên gia và những người có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, bạn nên tới những nơi như Kitcare, trung tâm sửa chữa đồ gia dụng tốt nhất Hà Nội.

Với độ ngũ chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng chỉ trong nước cũng như ngoài nước, Kitcare tự tin mình có thể xử lí được mọi hư hỏng mà khách hàng gặp phải, dù là lỗi phức tạp nhất.

Trước khi tiến hành sửa chữa, các chuyên viên cùng với khách hàng sẽ kiểm tra và tìm ra chính xác lỗi mà lò gặp phải, rồi sau đó đưa ra các phương án giải quyết cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý với giải pháp nào thì nhân viên mới bắt đầu sửa chữa theo thỏa thuận giữa hai bên.

Sau khi việc sửa chữa hoàn thành, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn các mẹo nhỏ để dùng tủ lạnh sao cho được hiệu quả và bền lâu. Mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được đón nhận và giải đáp ở đây.

Để thuận lợi hơn cho việc tiếp cận các dịch vụ của Kitcare, công ty còn thường xuyên cung cấp các dịch vụ và chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn và mới lạ, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng mà nhiều nơi khác không thể có được.

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ:

Website: http://kitcare.vn

Hotline: 0961 485 427

Được phục vụ quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh lớn nhất trong công việc của chúng tôi!

Leave a Reply