Chuyên khắc phục lỗi E60, E01 cho các dòng máy rửa bát - Kitcare Trung tâm bảo hành thiết bị bếp & gia dụng chuyên nghiệp

Chuyên khắc phục lỗi E60, E01 cho các dòng máy rửa bát

Sửa lỗi E0513 cho các dòng bếp từ Bosch
30/07/2021
Sửa lò nướng Bosch không thể điều khiển, hỏng màn hình tinh thể lỏng Quartz LED
30/07/2021

Chuyên khắc phục lỗi E60, E01 cho các dòng máy rửa bát

Khi sử dụng các dòng bát nói chung, ắt hẳn bạn sẽ ít nhất một lần gặp phải thiết bị báo lỗi “E” khiến máy không hoạt động được bình thường. Trong đó, E60 và E01 là các lỗi hay thường xảy ra nhất trên máy rửa bát. Nếu bạn đang quan tâm về địa chỉ chuyên khắc phục lỗi E60, E01 cho các dòng máy rửa bát, đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ trên.

1. Nguyên nhân dẫn đến lỗi E60, E01 của máy rửa bát.

Lỗi E60: Lỗi E60 được báo trên bảng điều khiển của máy giặt khi nước không được làm nóng khi cần hoặc nước quá nóng so với nhiệt độ được cài đặt của chương trình. Nguyên nhân có thể do bộ phận làm nóng bị lỗi, bộ điều chỉnh nhiệt an toàn đã được kích hoạt, hệ thống dây điện bị hỏng, cảm biến nhiệt bị hỏng, mức độ lưu thông nước thấp trong thiết bị, bơm tuần hoàn bị hỏng, thẻ kiểm soát đã bị trục trặc.

Lỗi E01: Nguyên nhân dẫn đến lỗi E01 của máy rửa bát thường là do bộ phận làm nóng nước đang có vấn đề hoặc bị cháy do vôi hóa tích tụ lâu ngày từ nước cứng. Ngoài ra, một nguyên nhân nữa khiến thiết bị báo lỗi E01 là do modem bị cháy khiến máy không nhận được tín hiệu từ bảng mạch về việc chạy các chương trình rửa.

2. Cách tự khắc phục lỗi E60, E01 tại nhà.

Khi máy rửa bát của gia đình bạn bị lỗi này, đừng lo lắng quá. Trong một số trường hợp thiết bị mắc lỗi nhẹ, bạn có thể tự sửa chữa các lỗi này tại nhà mà không cần phải gọi điện thoại đến trung tâm nhờ sửa chữa.

Đối với việc khắc phục lỗi E60 và E01, bạn hãy nhấn nút On/Off của máy rửa bát để ngắt máy và rút phích cắm khỏi nguồn điện. Điều này giúp máy nghỉ trong vòng 10-15 phút rồi bật máy lên chạy lại. Có rất nhiều trường hợp, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước trên là máy đã hoạt động bình thường trở lại.

Nếu màn hình hiển thị của máy rửa bát gia đình bạn vẫn báo lỗi E60, E01 chứng tỏ bạn không thể tự xử lý được lỗi trong trường hợp này. Bạn hãy gọi điện cho một trung tâm bảo hành và bảo trì uy tín để khắc phục lỗi cho bạn một cách triệt để nhất.

3. Dịch vụ chuyên khắc phục lỗi các dòng máy rửa bát chất lượng, giá rẻ.

Kitcare, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị nhà bếp đảm bảo yêu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, kết hợp với kho linh kiện phụ tùng thay thế phong phú, chính hãng, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về bảo trì và khắc phục mọi lỗi E (đặc biệt là E60, E01) cho máy rửa bát các loại.


Kitcare là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy rửa bát

Với giá cả dịch vụ phải chăng, kỹ thuật viên của Kitcare sẽ báo giá trước cho khách hàng khi tiến hành sửa lỗi máy rửa bát. Đây là một trong những bước bắt buộc phải có trong quy trình sửa chữa của chúng tôi.

Hơn nữa, có hệ thống được trải dài cả ba miền Bắc, Trung, Nam giúp Kitcare phục vụ được khách hàng trên khắp cả nước. Do đó, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại, trong vòng 30 phút, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến chỗ bạn ngay, không để bạn phải chờ đợi lâu, không làm chậm trễ công việc của bạn.

Giấy bảo hành sẽ được kỹ thuật viên phát cho bạn sau khi sửa để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bạn hãy giữ giấy bảo hành cẩn thận để được miễn phí hoàn toàn chi phí sửa chữa (theo quy định của Trung tâm) khi thiết bị của bạn lại xảy ra lỗi không mong muốn.

Đặc biệt, Kitcare luôn lấy khách hàng làm trung tâm, mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng luôn được chúng tôi lắng nghe và cải tiến không ngừng để các dịch vụ cung cấp đều làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ sửa chữa máy rửa bát, vui lòng liên lạc tới Hotline 0961 485 427 để được tư vấn kịp thời, tận tình nhất!

Khi sử dụng các thiết bị như máy rửa bát thì việc hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Kitcare – Chuyên khắc phục lỗi E60, E01 cho các dòng máy rửa bát, gánh vác nỗi lo cho khách hàng.

Trả lời

DMCA.com Protection Status