Kitcare - Địa chỉ tin cậy sửa chữa bếp từ ở tại Hà Nội | Miễn phí bảo dưỡng - Kitcare Trung tâm bảo hành thiết bị bếp & gia dụng chuyên nghiệp

Kitcare – Địa chỉ tin cậy sửa chữa bếp từ ở tại Hà Nội | Miễn phí bảo dưỡng

Sửa lò vi sóng ở Hà Nội gọi ngay bảo hành Kitcare.vn
Sửa lò vi sóng ở Hà Nội gọi ngay bảo hành Kitcare.vn
21/01/2017
Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín giá rẻ tại Hà Nội, thay mặt kính siêu tốc
21/01/2017

Kitcare – Địa chỉ tin cậy sửa chữa bếp từ ở tại Hà Nội | Miễn phí bảo dưỡng

Kitcare.vn – Địa chỉ tin cậy sửa bếp từ ở hà nội

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ ngày càng có nhiều sáng chế, nhiều sản phẩm,… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Bếp từ tuy không phải là phát minh thế hệ, đột biến …nhưng nó lại đem đến nhiều lợi ích thiết yếu cho người sử dụng so với các loại bếp thông thường nên ngày càng được nhiều cá nhân, gia đình tin dùng. Tuy nhiên, 1 thiết bị sử dụng nhiều không tránh khỏi những sự cố hư hỏng mà chúng ta không phải là những người trong nghề nên không thể sửa được. Vậy nên chọn trung tâm nào để sửa chữa, bảo dưỡng bếp từ đảm bảo uy tín, chất lượng?

Để không mất nhiều thời gian, quý khách có thể lựa chọn trung tâm Kitcare Việt Nam – với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp từ, bếp điện từ tại Hà Nội, hiện tại Kitcare là địa chỉ tin cậy của nhiều quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp từ, bếp điện từ.

Kitcare.vn - Địa chỉ tin cậy sửa bếp từ ở hà nội

Kitcare.vn – Địa chỉ tin cậy sửa bếp từ ở hà nội

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, Trung tâm Kitcare của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với tôn chỉ “uy tín – chất lượng – giá hợp lý”. Do vậy, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường ngay từ khi thành lập.

Cùng với quỹ thời gian bận rộn thì nhu cầu sử dụng các đồ điện gia dụng ngày càng gia tăng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn trở thành đồ dùng không thể thiếu ở các hộ gia đình nông thôn. Song hàng với sự phát triển đó, những chuyên gia trong lĩnh vựa sửa chữa đồ gia dụng như chúng tôi đang trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà nội trợ đảm đang trong việc sử lý các sự cố kỹ thuật của thiết bị điện tử, điện lạnh gia dụng.

Hiện tại, Kitcare chúng tôi nhận sửa bếp từ, bếp điện từ của các hãng sản xuất trong nước, liên doanh và của các hãng nước ngoài như: Midea, Goldsun, Supor, Sunhouse,  Chef’s, Sanaky, Fujika, Korea King, Faber, Munchen, Electrolux, BlueStone, SieMatic, Nonan, Panasonic, Sanyo, Osaka… Và kể cả những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

Hãy liên hệ với Trung tâm sửa bếp từ, bếp điện từ Kitcare của chúng tôi khi bếp từ nhà bạn gặp các lỗi :

 • Bếp từ không vào điện hoặc điện vào chập chờn.
 • Bếp từ không nhận nồi.
 • Bếp từ đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm, nước không sôi.
 • Bếp từ đun được vài phút thì tự tắt.
 • Bếp từ bật không nên nguồn, hỏng bảng điều khiển, liệt phím.
 • Bếp từ đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét.
 • Bếp từ đang đun tự tắt và báo lỗi.
 • Bếp từ đang đun tự tắt nguồn, chập điện, nhảy aptomat.
 • Bếp từ không điều khiển được.
 • Bếp từ bị vỡ mặt kính
 • Bếp từ báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, L, F, U, H12, H14, H16, H22, H50,H51…

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, link kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sửa bếp từ, trải qua quá trình hoạt động trung tâm Kitcare đã sửa chữa thành công cho hàng nghìn bếp từ của khách hàng tại Hà Nội và khu vực lân cận. Trung tâm bảo hành bếp từ Kitcare chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo hành bếp từ.

Xem thêm dịch vụ sửa bếp khác của chúng tôi: 

Chuyên nghiệp và tận tâm, chất lượng, an toàn, nhanh chóng, giá rẻ trung tâm Kitcare cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ của chúng tôi.

Liên hệ hotline: 0961 485 427

Trả lời

DMCA.com Protection Status