Sửa bếp điện hồng ngoại tại Hà Nội - Cách sửa bếp hồng ngoại

Sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội – Hướng dẫn bỏ túi

Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín giá rẻ tại Hà Nội, thay mặt kính siêu tốc
21/01/2017
Bếp ga bị tắt lửa và cách khắc phục cùng Kitcare
Sửa bếp ga bị tắt lửa và cách khắc phục cùng Kitcare
21/01/2017

Sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội – Hướng dẫn bỏ túi

Cách sửa bếp hồng ngoại ở Hà Nội – Một số lỗi thường gặp

Bếp hồng ngoại hiện nay là vật dụng không thể thiếu trong không gian bếp hiện đại của mỗi gia đình Việt bởi tính tiện lợi cũng như an toàn mà nó mang lại. Nhưng sẽ có lúc, chiếc bếp của bạn sẽ đột nhiên không hoạt động được nữa. Kitcare xin mang đến cho các bạn cách sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội chi tiết nhất.

Bài viết này trung tâm sửa chữa điện tử kitcare.vn  sẽ hướng dẫn cách biến thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp tự sửa bếp hồng ngoại tại nhà hiệu quả tuyệt đối.

Cách sửa bếp hồng ngoại đơn giản nhất

1. Lỗi thường gặp bếp hồng ngoại

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bếp hồng ngoại không hoạt động được như bình thường, cả chủ quan lẫn khách quan. Hầu hết các nguyên nhân đó đều do sự hỏng hóc các linh kiện của máy mà nên. Có lỗi có thể dễ dàng nhận ra, có lỗi thì chỉ có những người có kinh nghiệm mới biết được

Sau đây là một vài lỗi thường gặp của bếp hồng ngoại mà bạn có thể tìm hiểu để xử lí khi cần thiết.

– Bếp hồng ngoại vào điện chập chờn

– Bếp hồng ngoại có hoạt động nhưng không nóng hoặc nóng chậm

– Bếp hồng ngoại đun được vài phút thì tự tắt

– Bếp bhồng ngoại ật không lên nguồn

– Bếp hồng ngoại đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét

– Bếp hồng ngoại đang đun tự tắt và báo lỗi

– Bếp hồng ngoại đang đun tự tắt nguồn, chập điện, nhảy aptomat

– Bếp hồng ngoại không điều khiển được,…

Sửa bếp hồng ngoại ở hà nội giá rẻ

2. Các lỗi đơn giản và cách sửa bếp hồng ngoại

Dưới đây là một số lỗi đơn giản và cách khắc phục mà trung tâm Kitcare muốn giới thiệu đến các bạn:

a, Lỗi cảm ứng nhiệt: E1, E2.

Lỗi E1, E1 là những lỗi khá thường gặp trong quá trình sử dụng bếp hồng ngoại. Khi lỗi này xuất hiện, tức là đã xuất hiện sự cố cảm ứng nhiệt trong quá trình hoạt động, linh kện máy móc bên trong có vấn đề. Lỗi này thường xuất hiện nhưng bạn không thể tự mình xử lý lỗi này được, mà cần phải mang tới các trung tâm kĩ thuật hoặc những người có kĩ năng thì mới có cách sửa bếp điện hồng ngoại chính xác.

b, Lỗi quạt giải nhiệt của bếp: E3.

Nếu một ngày màn hình bảng điều khiển của bếp hồng ngoại hiện lên mã E3, có nghĩa là quạt giải nhiệt bên trong chiếc bếp của bạn đã bị hư hỏng hoặc gặp trục trặc nào đó.

c, Lỗi điện áp quá thấp (E4) và điện áp quá cao (E5).

Một sai lầm của nhiều khách hàng khi mua đồ là không bao giờ kiểm tra sự tương thích giữa nền tảng hệ thống có sẵn của nhà mình với sản phẩm định mua. Điều này dẫn tới tình trạng tương khắc, dẫn đến hỏng hóc trong quá trình sử dụng sản phẩm. Lỗi điện áp quá thấp cũng là một lỗi khởi phát từ điều đó.

Ví dụ như điện áp chỉ có dưới 170V mà sản phẩm lại hoạt động ở điện áp 220V thì bếp hồng ngoại sẽ không thể hoạt động được. Bạn có thể để ý trên màn hình bếp, khi nào chữ E4 xuất hiện thì có nghĩa là lỗi này đã xuất hiện.

Tương tự như vậy, điện áp quá cao cũng khiến cho bếp không thể hoạt động bình thường được. Ví dụ căn nhà của bạn có điện áp trên 300V trong khi bếp chỉ có thể hoạt động được với mức điện áp là 200V thì bếp sẽ không thể hoạt động được. Để cảnh báo cho người sử dụng, màn hình bếp sẽ hiện lên lỗi E5.

d, Lỗi nhiệt độ của bếp quá nóng (E6).

Lỗi E6 cũng là một lỗi người sử dụng hay mắc phải mà không mấy người để ý. Lỗi này xuất hiện bởi thời gian sử dụng bếp đã quá lâu hay nhiệt độ của bếp được điều chỉnh ở mức độ rất cao, vượt mức độ cho phép của bếp (với mỗi loại bếp thì sẽ có những mức độ khác nhau).

e, Lỗi hở mạch điện (E7) và hở điện trở(E8).

Có thể do các tác nhân bên ngoài mà chiếc bếp của bạn có thể bị hở mạch điện hoặc hở điện trở, dẫn tới hoạt động của bếp không được bình thường và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiếp xúc. Đây là lỗi mà các trung tâm sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội thường xuyên phải giải quyết từ rất lâu nay và vẫn chưa có dấu hiệu giảm thiểu.

Sửa bếp hông ngoại tại nhà

 

f, Lỗi không kiểm soát được nhiệt độ của bếp (E9).

Vì dụng cụ nấu có đáy không bằng phẳng, đèn báo động nóng không sáng,…mà nhiệt độ của bếp không thể kiểm soát được, ảnh hưởng tới công suất hoạt động của máy. Khi đó, lỗi E9 sẽ xuất hiện trên màn hình điều chỉnh của bếp.

g, Lỗi bếp không hoạt động khi đã khởi động.

Khi bạn khởi động bếp thông qua nút “ON/OFF” mà đèn không sáng, bếp vẫn không hoạt động thì bạn nên kiểm tra lại dây điện nguồn xem đã cắm đúng cách vào ổ điện chưa. Nếu chưa cắm đúng cách thì bạn điều chỉnh lại, còn nếu cắm đúng cách rồi mà không hoạt động thì có thể các linh kiện bên trong máy đã cháy hoặc hỏng hóc.

3. Cách sửa bếp hồng ngoại tại nhà

Theo các chuyên gia, với mỗi loại lỗi thì sẽ có những cách sửa bếp hồng ngoại riêng khác nhau. Nếu dùng một cách chung để sửa cho tất cả các loại lỗi thì dễ dẫn tới tình trạng bếp thì không sửa được mà lỗi lại càng nặng thêm.

Chi tiết hơn, ví dụ như với lỗi E1, E2, E3, E7, E8 (những lỗi thiên về kĩ thuật chi tiết) thì khách hàng không thể tự mình sửa được, mà chỉ có ngay lập tức ngắt điện cho máy và đem đi sửa chữa tại các trung tâm sửa chữa.

Còn với các lỗi như E4, E5, E6, E9 thì cách sửa bếp hồng ngoại của bạn có thể tự mình sửa chữa được. Với lỗi E4, E5 thì bạn có ngắt nguồn điện máy và sử dụng các ổn áp ổn định và hợp lý. Lỗi E6 thì bạn có thể tạo sự thông thoáng cho bếp, nhấc các dụng cụ bếp ra khỏi bếp và để nguyên bếp trong khoảng 15 phút trước khi hoạt động tiếp. Còn lỗi E9 thì chỉ cần thay đổi dụng cụ nấu có phần đáy phù hợp và kiểm tra đèn báo độ nóng là được.

Tuy nhiên, vấn đề là không phải ai cũng có thể tự mình xử lý các tình huống hỏng hóc. Vậy nên, theo các chuyên gia, cách tốt nhất và đảm bảo nhất khi sửa chữa bếp chính là mang tới các trung tâm điện máy uy tín. Dù cho bạn sẽ phải bỏ một chút phí sửa chữa những lợi ích từ nó vẫn đảm bảo hơn là bạn tự sửa. Đối với những khách hàng ở Hà Nội, thì cách sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội còn dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội.

Vậy trung tâm sửa bếp hồng ngoại ở đâu tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng đây?

Thật đơn giản, câu trả lời là có rất nhiều trung tâm mà bạn có thể lựa chọn như Điện Máy Xanh, Media Mart, Pico,…

Nhưng nếu bạn kiếm tìm cho mình câu trả lời thông minh về cách sửa bếp hồng ngoại, thì chỉ có thể là tại Kitcare.

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng, từ lâu Kitcare đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với rất nhiều gia đình. Bạn có thể tin tưởng rằng, dù cho sản phẩm của bạn thuộc thương hiệu nào, Kitcare đều có cách sửa bếp hồng ngoại chuyên nghiệp nhất, giúp sản phẩm của bạn sau khi sửa chữa sẽ vẹn nguyên như lúc ban đầu. Chúng tôi sẽ sửa chữa đến khi khách hàng cảm thấy đạt yêu cầu thì mới thôi.

Không những chỉ sửa chữa, Kitcare còn cung cấp các dịch vụ tư vấn sử dụng và sửa chữa đúng cách cho khách hàng, giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Để thuận lợi cho việc sửa chữa cho khác hàng tại Hà Nội, hiện tại Kitcare đã mở cửa hoạt động 2 chi nhánh tại Khâm Thiên và Hạ Đình với nhiều dịch vụ chất lượng và vô cùng thu hút nhiều đối tượng khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến ngày Kitcare để có thể biến những sản phẩm hỏng hóc của bạn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Uy tín – chất lượng – giá hợp lý là tôn chỉ hoạt động của trung tâm Kitcare ngay từ khi thành lập. Trung tâm Kitcare Việt Nam cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính khi sử dụng dịch vụ sửa bếp hồng ngoại của chúng tôi.

Trả lời

DMCA.com Protection Status