Sửa bếp từ ở đâu tốt ? Địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín

Sửa bếp từ ở đâu tại Hà Nội, TPHCM

Sửa chữa lò vi sóng Sanyo đứt cầu chì với 5 bước
Sửa chữa lò vi sóng Sanyo đứt cầu chì với 5 bước
02/03/2017
Sửa bếp ga rinnai giá rẻ
Sửa bếp gas Rinnai giá rẻ
03/03/2017

Sửa bếp từ ở đâu tại Hà Nội, TPHCM

Sửa bếp từ ở đâu tại hà nội

Trong các loại bếp phổ biến hiện nay, bếp từ được biết đến như một loại bếp hiện đại, nhiều tiện ích và thuận lợi cho đời sống gia đình. Dẫu vậy, bên cạnh những tính năng ưu việt, việc xảy ra các lỗi hỏng hóc không phải là điều hiếm trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây phần nào sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết để giải quyết tìm kiếm địa chỉ sửa bếp từ ở đâu tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh lân cận để sửa bếp từ hỏng một cách tốt nhất.

1. Các lỗi hay gặp của bếp từ

Có nhiều người sử dụng khi gặp tình huống bếp từ của mình bị hư hỏng, cứ nghĩ rằng lỗi đó rất nghiêm trọng và không thể khắc phục được, dẫn tới việc họ lại phải bỏ ra một khoản tiền khác để sắm bếp mới. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều lỗi khá đơn giản mà bản thân bạn có thể tự mình sửa được. Điều quan trọng là trước khi giải quyết câu hỏi sửa bếp từ ở đâu, bạn phải tìm ra biết lỗi hư hỏng của bếp là gì.

 • Lỗi E0 (kèm tiếng bíp gián đoạn): do dụng cụ nấu được đặt không đúng cách hoặc được làm từ nguyên vật liệu không thích hợp.
 • Lỗi E1: do bếp từ được sử dụng với công suất lớn trong một thời gian dài.
 • Lỗi E2: do nguồn điện cao hơn mức cho phép thông thường là 260V hoặc nồi đặt lên trên bếp là nồi không, chưa có thức ăn.
 • Lỗi E3: do nguồn điện thấp hơn mức cho phép thông thường là 170V hoặc nguồn điện quá tải.
 • Lỗi E4 (cộng thêm tiếng bíp gián đoạn): do dòng điện quá cao khiến cho nhiệt độ dụng cụ nấu ăn trên 280 độ C.
 • Lỗi E5: IGBT bị quá nhiệt.
 • Lỗi E6: (cộng thêm tiếng bíp gấp): do cảm biến nhiệt bị lỏng, đáy dụng cụ nấu có nhiệt độ quá cao, cảm biến nhiệt bị tắt hay nối tắt.

Sửa bếp từ ở đâu tại hà nội

Bên cạnh các lỗi được hiển thị bằng các mã chữ cái “E” kia thì vẫn còn một số lỗi khác mà bạn có thể gặp như lỗi giữ nút nguồn hơn 5 giấy mà đèn không sáng do công tắc, dây điện hoặc tiếp xúc nguồn không tốt; bếp đột nhiên không hoạt động hoặc phát ra tiếng ồn khi vận hành do nhiệt độ môi trường xunh quanh quá cao hoặc ngõ thông gió bị bịt hoặc bếp được đặt gần các thiết bị phát nhiệt; bếp tắt đột ngột do quạt gió không hoạt động,…

2. Kinh nghiệm khi sửa bếp từ

Trong quá trình sửa chữa bếp từ, bạn cũng nên lưu ý một vài kinh nghiệm khi sửa chữa sau đây:

 • Đảm bảo an toàn lao động: bạn phải đảm bảo việc này bằng cách sử dụng các sản phẩm bảo hộ lao động, ngắt điện khi kiểm tra máy, mang máy ra các vị trí có đủ độ sáng, bằng phẳng và thoáng đãng để sửa chữa.
 • Mỗi loại lỗi lại có cách sửa chữa khác nhau nên bạn không nên áp dụng một cách sửa chữa tất cả các lỗi. Việc tối quan trọng là phải phát hiện ra nguyên nhân chính tạo ra lỗi hư hỏng.
 • Lỗi nào chỉ cần chỉnh sửa hoặc điều chỉnh thì bạn chỉ cần chỉnh sửa lại là được. Còn lỗi nào cần thiết phải thay thế các linh phụ kiện thì bạn phải nhất thiết thay thế để đảm bảo quá trình sử dụng  sau này được đảm bảo.
 • Sau khi quá trình sửa chữa hoàn thiện, bạn phải lắp các thiết bị y như thiết kế ban đầu của nó.
 • Với những lỗi bạn không đủ khả năng sửa chữa, tốt hơn hết là mang tới các trung tâm sửa chữa để đảm bảo an toàn.

3. Giới thiệu địa chỉ sửa bếp từ uy tín

Tuy nhiên, trong các lỗi có thể xảy ra với bếp từ, không phải lỗi nào bạn cũng có thể tự mình sửa được. Có rất nhiều lỗi phức tạp, đòi hỏi người sửa phải biết đầy đủ cả lý thuyết lẫn thực hành. Vậy nên, tốt nhất khi gặp các trường hợp đó, bạn nên tới các trung tâm sửa chữa đồ gia dụng uy tín.

Nhưng sửa bếp từ ở đâu thì thích hợp? Hay cụ thể hơn, với nhiều người câu hỏi sẽ là sửa bếp từ tại Hà Nội thì nên sửa bếp từ ở đâu?

Đơn giản là chỉ cần dạo qua một vài vòng trên các trên mạng, bạn đã có thể tìm ra được rất nhiều địa chỉ uy tín. Những lựa chọn đó thường là các tên tuổi đã thành danh trên thị trường như Media Mart, Pico, Điện Máy Xanh,… Ưu điểm của những địa chỉ này là chất lượng được đảm bảo, chế độ bảo hành tốt và các cơ sở phân bố khá là nhiều. (Đọc thêm: Sửa bếp từ Nhật ở Hà Nội)

Anh Trung, một nhân viên văn phòng sau khi đã sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ, chia sẻ: “Hôm nọ nhà mình đang nấu cơm, bỗng nhiên bếp ngừng hoạt động, kêu một loạt tiếng bíp dài rồi không hoạt động được. Thấy thế, mình liền mang bếp ra Pico để sửa chữa. Mọi việc diễn ra khá nhanh chóng, trong vòng 2 ngày sau, không những bếp nhà mình đã sử dụng như ban đầu mà mình lại còn được nhận thêm các voucher bảo hành hấp dẫn khác.”

Địa chỉ sửa bếp từ tại hà nội

Bên cạnh những ưu điểm, các thương hiệu trên vẫn còn nhược điểm là không phải sản phẩm nào họ cũng chấp nhận sửa chữa, đồng thời, giá thành sửa chữa ở những nơi đó cũng khá cao, không phải lúc nào cũng phù hợp với nhiều đối tượng khác hàng khác nhau.

Sửa bếp từ ở đâu? … Rõ rãng, nếu bạn muốn tìm kiếm một sự lựa chọn khác, thì bạn có thể lựa chọn các cơ sở tư nhân sửa chữa đồ gia dụng nhỏ lẻ rải rác khắp nơi. Những địa chỉ này có ưu điểm là linh hoạt, sản phẩm nào cũng nhận sửa chữa và giá thành thì phù hợp hơn so với các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, với các địa chỉ như này, bạn lại có thể thường xuyên sử dụng các dịch vụ kém chất lượng do tay nghề chuyên môn của họ thấp. Ngoài ra, còn nhiều nơi trong quá trình sửa chữa còn thực hiện việc đánh tráo, thay đổi linh phụ kiện của bạn với các linh phụ kiện kém chất lượng hơn. Điều này rất nguy hiểm cho quá trình sử dụng sản phẩm sau này của bạn và gia đình.

Theo các chuyên gia và khách hàng sử dụng bếp từ lâu năm, nếu có thể, bạn nên tới Kitcare – trung tâm sửa chữa đồ gia dụng tốt nhất hiện nay. Bởi tại đây, là nơi có thể dung hòa mọi ưu điểm lớn nhất của cả 2 lựa chọn trên.

4. Nên sửa bếp từ ở đâu tại Hà Nội

Được hình thành gần 20 năm nay, vượt qua nhiều gian khó, Kitcare đã ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những trung tâm sửa chữa đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay, đồng thời là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi sửa bếp từ ở đâu của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và khả năng vững, được cấp nhiều chứng chỉ khen thưởng, Kitcare tin tưởng có thể sửa chữa được mọi hư hỏng mà bếp từ của bạn mắc phải. Dù cho có là lỗi gì đi nữa, thì chỉ cần bạn mang đến và tin tưởng Kitcare, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ không làm bạn thấy vọng.

>>>Tham khảo: Địa chỉ sửa bếp từ tin cậy tại Hà Nội

Quá trình sửa chữa dường như sẽ còn thuận tiện hơn rất nhiều, bởi Kitcare có dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà. Với dịch vụ này, bạn không cần phải trực tiếp tới các cơ sở của công ty, mà chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua số điện nóng và cung cấp các thông tin liên hệ cần thiết. Chỉ chưa đầy 30 phút sau, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và tiến hành dịch vụ.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn cũng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của Kitcare. Không chỉ được sửa chữa máy như nguyên vẹn, mà bạn sẽ được tư vấn cách làm sao sử dụng bếp từ được lâu mà vẫn hiệu quả cao, các lỗi thường gặp của bếp từ, các thương hiệu bếp chất lượng…để bạn có thể có các kiến thức chính xác và sử dụng bếp đúng đắn nhất.

Một điểm đặc biệt nữa là hệ thống cơ sở của Kitcare phân bố rất nhiều. Dù bạn ở đâu, hãy cứ tin tưởng là nơi đấy đều có sự xuất hiện của Kitcare!

Nghe thật tuyệt vời không nào! Bạn đã giải đáp được những thắc mắc về vấn đề ” sửa bếp từ ở đâu tại Hà Nội”. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không để Kitcare mang tới cho bạn những chiếc bếp từ chất lượng từ những chiếc bếp hư hỏng tại địa chỉ website: www.Kitcare.vn hoặc Hotline: 0961 485 427.

Trả lời

DMCA.com Protection Status