Sửa bếp từ KCN Minh Khai - Hoàng Mai - Hà Nội - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội

Sửa bếp từ KCN Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
15/07/2021
Sửa bếp từ KCN Nam Thăng Long – Từ Liêm – Hà Nội
15/07/2021

Sửa bếp từ KCN Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội

Kitcare chuyên sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hoàng Mai và các khu vực xung quanh như: huyện Gia Lâm, huyện Thanh Trì, quận Hai Bà Trưng, quận Thanh Xuân.

Hoàng Mai là một quận nội thành nằm ở phía nam của thành phố Hà Nội, đây là quận có diện tích lớn thứ tư của thành phố (sau các quận Long Biên, Hà Đông và Bắc Từ Liêm) và có dân số đông nhất trong số 30 quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội. Sở hữu nhiều khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Minh Khai thuộc phường Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai.

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp KitCare chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại khu công nghiệp Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hoàng Mai bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Mọi linh phụ kiện đều chính hãng, có tem bảo hành chính hãng
  • Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng
  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Hoàng Mai – Hà Nội. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hoàng Mai – Hà Nội từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  • Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status