Dịch vụ bảo trì lò hấp công nghiệp - Kitcare Trung tâm bảo hành thiết bị bếp & gia dụng chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì lò hấp công nghiệp

Dịch vụ sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp
01/02/2021
Dịch vụ sửa chữa bếp từ công nghiệp
01/02/2021

Dịch vụ bảo trì lò hấp công nghiệp

Nếu lò hấp công nghiệp của bạn thường xuyên không chạy được trơn tru, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như công việc nấu nướng của bạn. Hãy đọc thông tin về dịch vụ bảo trì lò hấp công nghiệp trong bài viết này để tìm ngay giải pháp hữu ích khắc phục vấn đề bạn đang gặp phải nhé.


1. Các lỗi thường gặp với lò hấp công nghiệp


1.1. Lò hấp gia nhiệt kém hoặc không gia nhiệt


Bạn kiểm tra dây điện và ổ điện, nếu thấy nguồn cung cấp điện vẫn hoạt động bình thường, thì khả năng lớn là lò hấp bị hỏng thanh giữ nhiệt.

Đây là lỗi thường gặp nhất của lò hấp công nghiệp. Nguyên nhân của lỗi này là do thanh nhiệt của lò hấp đã đến hạn phải thay hoặc người dùng sử dụng không đúng cách, không cung cấp đủ nước dẫn đến làm cháy thanh nhiệt. Thời gian sử dụng của thanh nhiệt thường là 12 tháng, bạn nên thay thanh nhiệt theo quy định của nhà sản xuất để lò hấp hoạt động tốt hơn.

Lò hấp gia nhiệt tốt thì cần phải có thanh giữ nhiệt tốt1.2. Bơm tự động bị hỏng


Lò hấp có hệ thống bơm tự động là phao cấp nước và phao chống tràn giúp mực nước trong lò giữ ở một mức nhất định. Nếu hệ thống bơm tự động bị hỏng, lò hấp của bạn sẽ gặp hai tình trạng. Một là nước sẽ luôn tràn ra bên ngoài cửa lò, về lâu dài sẽ gây hỏng thiết bị. Hai là, thanh giữ nhiệt bị cháy do thiếu nước, dẫn đến lò bị hỏng ngay.

Lò hấp của bạn sẽ gặp hai trục trặc nếu hệ thống bơm tự động bị hỏng


1.3. Cửa tủ bị xì hơi


Khi lò của bạn gặp tình trạng này, chứng tỏ viền gioăng cao su ở cửa lò của bạn đã bị hỏng. Lúc này, hơi nước bị thoát ra ngoài qua cửa hoặc thấy hiện tượng cửa tủ hay bị xì hơi. Nguyên nhân là do cửa lò bị đóng mở ra nhiều, lớp gioăng đã dùng lâu dẫn đến bị bong, hở hoặc giãn.

Nếu bạn để tình trạng này diễn ra trong một thời gian dài, áp suất trong lò giảm, nhiệt lượng thoát ra ngoài nhiều làm thực phẩm lâu chín khiến tốn kém thêm nhiều chi phí điện nước nhà bạn.

2. Khắc phục lỗi lò hấp công nghiệp


Tự khắc phục tại nhà

Như vậy, qua sự hướng dẫn của chúng tôi đối với những lỗi đơn giản, bạn có thể thể tự khắc phục tại nhà một cách nhanh chóng. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn sửa được thiết bị nhà mình. Nhưng đồng thời, bạn phải tốn thêm nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, mày mò các bước thực hiện cho đúng.

Sử dụng dịch vụ bảo trì uy tín
Còn nếu nhà bạn không có người biết lắp đặt hoặc muốn nhanh gọn hơn thì bạn có thể chuyển ngay sang phương án thứ hai, là nhờ một bên cung cấp dịch vụ bảo hành lò hấp công nghiệp uy tín để giúp bạn kiểm tra và sửa chữa thiết bị của bạn. Hoặc đối với những lỗi phức tạp bạn cũng không nên tự ý sửa chữa, tránh tình trạng thiết bị hư hỏng nặng hơn.

3. Dịch vụ bảo trì lò hấp công nghiệp uy tín tại Kitcare


Bạn muốn lựa chọn dịch vụ bảo trì lò hấp công nghiệp do bên thứ ba cung cấp, cần phải tìm hiểu các trung tâm cung cấp dịch vụ bảo trì chất lượng, đảm bảo lò hấp của bạn được sửa chữa một cách triệt để nhất.

Dịch vụ sửa chữa , bảo trì lò hấp uy tín của Kitcare


Với 21 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa các thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng cho các gia đình cả ba miền Bắc Trung Nam. KitCare mong muốn luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất và có lợi nhất cho khách hàng. Do đó, quy trình bảo trì thiết bị nhà bếp nói chung và lò hấp công nghiệp nói riêng được thực hiện theo đúng quy chuẩn sau:

Khách hàng chỉ cần gọi một cuộc điện thoại đến số 0961 485 427, bất kể là ngày lễ tết hay ngày chủ nhật. Bạn sẽ được nhân viên của Kitcare tiếp nhận các yêu cầu về bảo trì và sửa chữa lò hấp công nghiệp cũng như các thiết bị nhà bếp, đồ dùng gia dụng khác.

Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức đảm bảo an toàn và cách có thể tự khắc phục những lỗi nhỏ (ai cũng có thể làm được). Đối với lỗi lớn, trong vòng 4h kể từ khi nhận yêu cầu, Kitcare sẽ cử ngay kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đến nhà bạn để xử lý và khắc phục sự cố.

Kỹ thuật viên sau khi kiểm tra, sẽ chỉ ra các lỗi mà thiết bị của bạn đang gặp phải và chi phí kèm theo khi sửa lỗi đó.

Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc phục lỗi và gửi khách hàng phiếu bảo hành. Nếu sau đó máy lại bị hỏng, khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện thoại cho kỹ thuật viên đến sửa miễn phí nếu lỗi từ phía nhà cung cấp.

Khách hàng nghiệm thu và thanh toán tiền cho kỹ thuật viên.

KitCare – đơn vị bảo hành và sửa chữa của nhà phân phối ATA, đồng hành với bạn mọi nẻo đường trong cuộc sống gia đình.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như tuổi thọ của máy hoạt động được lâu nhất. Trong bất kỳ tình huống xảy ra với thiết bị của bạn, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi trước để được hướng dẫn chi tiết và đúng đắn nhất về cách thức xử lý các lỗi bị hỏng trước khi tự sửa thiết bị tại nhà. Với dịch vụ bảo trì lò hấp công nghiệp giá rẻ,chất lượng, uy tín, Kitcare tin rằng sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Trả lời

DMCA.com Protection Status