Sửa điều hòa | Dịch vụ Sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội uy tín

Sửa điều hòa

Kitcare.vn – Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường sửa điều hòa, điện tử điện lạnh, từ 1 cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ, giờ đây Kitcare đã trở thành một trung tâm sửa đồ gia dụng uy tín với hàng chục cơ sở lớn nhỏ trên địa bàn Thủ Đô.

Đội ngũ nhân viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc, được đào tạo bài bản cùng sự chịu khó tìm tòi, học hỏi cập nhật kiến thức mới. Chúng tôi chưa từng bó tay trước một lỗi của điều hòa nào.

Kitcare tự hào với dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội rẻ nhất bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nên sửa chữa nhanh, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nắm bắt được sự khó khăn của khách hàng khi phải tự tháo điều hòa và mang đến các trung tâm sửa chữa. Kitcare mở dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển đi lại tối đa đặc biệt là không phải tự mình tháo lắp máy điều hòa nhiệt độ, điều mà không phải ai cũng làm được.

Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, Kitcare còn có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ định kì. Với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, máy điều hòa của ban sẽ luôn hoạt động ổn định, an toàn và tiết kiệm điện năng. Hơn thế nữa, các chuyên gia của Kitcare cũng thường có những bài chia sẻ về cách sử dụng điều hòa hiệu quả, tiết kiệm và cách sửa chữa điều hòa tại nhà khi gặp những lỗi đơn giản tại nhà trên website Kitcare.vn.

Thật đơn giản để sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội của Kitcare, chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo Hotline 0961 485 427, trình bày những dấu hiệu của điều hòa -> Lắng nghe nhân viên tư vấn và gọi thợ sửa chữa -> Thợ tới nhà khảo sát, kiểm tra và trình bày giải pháp khắc phục của điều hòa và báo giá -> Khách hàng ok thì thợ tiến hành sửa chữa. -> Sau khi sửa chữa xong, kiểm tra tổng thể lại điều hòa và chạy thử -> Quý khách nhận được hóa đơn và phiếu bảo hành trước khi thanh toán tiền. 

>>>Tham Khảo:  Bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt !

16/08/2018
Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Top 5 trung tâm bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Điều hòa nhà bạn đang trục trặc? Bạn đang phân vân không biết chọn lựa nơi nào để sửa chữa? Chắc hẳn là bạn sẽ không […]
07/08/2018
bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội định kỳ?

Cũng như những sản phẩm đồ gia dụng khác, máy điều hòa cũng cần phải được chăm sóc, vệ sinh định kỳ sau một thời gian […]
06/03/2017
Bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt nhất

Bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt nhất?

Điều hòa trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của rất nhiều người hiện nay. Điều hòa giúp cân bằng lại nhiệt độ […]
27/02/2017
Sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội

Sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội

Một mùa hè nữa lại sắp tới, chiếc điều hòa lại chuẩn bị bước vào khoảng thời gian hoạt động năng suất cao nhất trong năm. […]
DMCA.com Protection Status