Sửa chữa điều hòa LG tại nhà Hà Nội, Hồ Chí Minh - KitCare

Sửa chữa điều hòa LG tại nhà Hà Nội, Hồ Chí Minh

sua-dieu-hoa-samsung-o-ha-noi
Sửa điều hòa Samsung tại nhà Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh
28/09/2021
sua-bep-tu-Bosch-tai-nha
Sửa bếp từ Bosch Tại Nhà 
01/10/2021

Sửa chữa điều hòa LG tại nhà Hà Nội, Hồ Chí Minh

sua-chua-dieu-hoa-LG-tai-Ha-Noi

Sửa chữa điều hòa LG ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng nhất? Trung tâm sửa chữa và bảo hành Kitcare chính là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ về sửa chữa điều hòa LG uy tín nhất khu vực. Tìm hiểu chi tiết hơn về Kitcare trong bài viết dưới đây nhé. 

Những lỗi thường gặp ở điều hòa LG

Trong quá trình sử dụng máy điều hòa hãng LG, có thể bạn sẽ bắt gặp một số lỗi xảy ra trên thiết bị. Đây là điều mà không một người dùng nào mong muốn cả những việc nắm được các lỗi thường gặp và có cách sửa chữa điều hòa LG là một điều cần thiết. 

mã lỗi điều hòa LG
Mã lỗi điều hòa LGMô tả lỗi
Mã lỗi CH01 báo Lỗi mạch, hở tiếp điểm Nguyên nhân là do hở mạch, lỗi bên trong mạch, mối hàn kém hoặc do chết IC.
Mã lỗi CH02 Cảm biến nhiệt độ kẹp ở đường ống nén máy lạnh ngoài dàn nóng bị lỗi. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do hở mạch, lỗi bên trong mạch hoặc do hư cảm biến nhiệt. 
Mã lỗi CH03 Đây là lỗi giữa dây tín hiệu kết nối từ dàn lạnh đến dàn nóng, dây tín hiệu kết nối sai. Nguyên nhân dẫn đến lỗi có thể là hở mạch, lỗi điều khiển và kết nối sai. 
Mã lỗi CH04 Lỗi bơm xả nước hoặc công tắc phao. Nguyên nhân là do công tắc phao nước bị lỗi.
Mã lỗi CH05 Lỗi kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh. Nguyên nhân là do bo mạch dàn nóng, dàn lạnh bị hỏng, đứt dây kết nối.
Mã lỗi CH06 Lỗi cảm biến nhiệt độ ống ra cục trong. Nguyên nhân là do cảm biến nhiệt độ phòng hư, hỏng board mạch.
Mã lỗi CH07 Lỗi chế độ vận hành không đồng nhất (chỉ có ở điều hòa máy lạnh LG 2 chiều). Dàn nóng và dàn lạnh không đồng bộ. Nguyên nhân là do các cục trong hoạt động không cùng một chế độ
Mã lỗi CH09 Lỗi bo mạch dàn nóng và dàn lạnh. Nguyên nhân là do chết IC, mất nguồn cấp hở mạch. 
Mã lỗi CH10 Quạt dàn lạnh không chạy, chạy yếu. Nguyên nhân là do kẹt quạt do bụi bẩn, khô dầu, hư cháy quạt ,lỗi bo dàn lạnh.
Mã lỗi CH22 Điện áp, nguồn điện vào quá cao. Nguyên nhân là do quá tải điện áp, kẹt, khô dầu dẫn đến quá tải
Mã lỗi CH23 Điện áp, nguồn điện vào quá thấp. Nguyên nhân là do sụt áp nguồn quá tải nguồn cục bộ
Mã lỗi CH26 Block (máy nén) inverter không chạy, lỗi bo. Nguyên nhân là do máy nén cháy, kẹt
Mã lỗi CH27 Mạch quá tải, bo mạch bị hỏng. Nguyên nhân máy lạnh hoạt động quá tải
Mã lỗi CH29 Sung khiển từ bo ra máy nén bị lệch pha. Nguyên nhân là do khô dầu, kẹt trục, block máy
Mã lỗi CH32 Nhiệt độ máy nén cao. Nguyên nhân là do dàn nóng bị quá nóng do vị trí lắp đặt, quá tải cục bộ
Mã lỗi CH33 Nhiệt độ ống nén môi chất quá cao. Lỗi cảm biến nhiệt ngoài dàn nóng. Nguyên nhân là do nhiệt độ ống đẩy của máy nén cao (trên 105 oC)
Mã lỗi CH41 Cảm biến nhiệt độ máy nén bị lỗi, nhiệt độ máy nén tăng cao. Nguyên nhân  gây ra do cảm biến bị hư hở mạch, đứt dây
Mã lỗi CH44 Cảm biến nhiệt độ phòng bị lỗi. Nguyên nhân do cảm biến này hư, hở mạch, đứt dây
Mã lỗi CH45 Cảm biến nhiệt độ ngoài dàn nóng bị lỗi. Nguyên nhân do đứt dây, hở mối hàn, hư cảm biến
Mã lỗi CH46 Cảm biến đường ống môi chất về bị lỗi. Nguyên nhân do hở mối hàn, hư cảm biến
Mã lỗi CH47 Hư cảm biến ổng đẩy của máy nén. Nguyên nhân do hư cảm biến hở mối hàn
Mã lỗi CH53 Mất liên lạc giữa giàn nóng và giàn lạnh. Nguyên nhân do đứt dây giữa dàn nóng và dàn lạnh
Mã lỗi CH60 Lỗi IC cắm trên mạch dàn nóng. Nguyên nhân do chết IC, hở mối hàn
Mã lỗi CH61 Lỗi dàn nóng không giải nhiệt được. Nguyên nhân do bụi bẩn cánh tản nhiệt, dàn nóng bị bịt
Mã lỗi CH62 Nhiệt độ cao IC nguồn quá nóng. Nguyên nhân do bộ giải nhiệt bụi bẩn điện áp nguồn cáp cao
Mã lỗi CH65 IC nguồn hư. Nguyên nhân do chết IC, hở mạch

Khi bắt gặp những lỗi trên xảy ra trên máy điều hòa LG của gia đình, bạn sửa chữa như thế nào?

Thật ra, các dòng điều hòa nói chung đều có cấu tạo khá phức tạp và dù là lỗi nào đi chăng nữa, nếu bạn không phải là người có chuyên môn thì không nên tháo điều hòa ra để tự sửa chữa. Việc tự ý sửa chữa thiết bị điều hòa khi không có kinh nghiệm còn dẫn đến nguy cơ khiến điều hòa rơi vào tình trạng bị lỗi nặng hơn trước và có nguy cơ hỏng hoàn toàn.

Do đó, khi máy điều hòa của gia đình bạn bị hỏng, vui lòng gọi điện cho trung tâm sửa chữa điều hòa LG chất lượng, giá rẻ để kỹ thuật viên ở đây giúp bạn khắc phục lỗi thiết bị triệt để. 

Sửa điều hòa LG tại nhà ở Hà Nội

Báo giá sửa chữa điều hòa LG tại nhà ở Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội và quan tâm đến báo giá sửa chữa điều hòa LG như thế nào? Giá dịch vụ sửa chữa điều hòa LG tại nhà ở Hà Nội phải phụ thuộc vào số lỗi mà thiết bị của bạn để đưa ra được mức cuối cùng.

sửa chữa điều hòa LG tại Hà Nội

Tuy nhiên, khách hàng đừng lo lắng nhé, bởi kỹ thuật viên của Kitcare luôn báo lỗi thiết bị của bạn mắc phải kèm theo giá dịch vụ sửa lỗi đó. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên của chúng tôi mới tiến hành sửa chữa cho Quý khách hàng. Là một trong 5 trung tâm Bảo Dưỡng Điều hòa tốt nhất ở Hà Nội, chúng tôi luôn làm việc hiệu quả, nhanh chóng với phong cách phục vụ khách hàng luôn đứng đầu.

Hơn nữa, các dịch vụ của Kitcare luôn lấy khách hàng làm trung nên giá cả của chúng tôi luôn là rẻ so với thị trường, để mọi gia đình đều có thể sử dụng được dịch vụ của Kitcare một cách hài lòng và vui vẻ. 

Địa chỉ sửa chữa điều hòa LG ở Hà Nội

Kitcare nhận sửa chữa điều hòa LG tại nhà ở tất cả các quận, huyện của Hà Nội:

  • Các quận của Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. 
  • Các huyện của Hà Nội: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì và thị xã Sơn Tây.

Sửa điều hòa LG tại Thành phố Hồ Chí Minh

Báo giá sửa chữa điều hòa LG tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh

Cũng tương tự như ở Hà Nội, báo giá sửa chữa điều hòa LG tại nhà là thống nhất trên toàn hệ thống. Do đó, khách hàng của Kitcare ở Thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn yên tâm về giá dịch vụ dành cho Quý khách hàng là rất rõ ràng và phải chăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ tới số 0961 485 427 để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 

Địa chỉ sửa chữa điều hòa LG ở Thành phố Hồ Chí Minh

Kitcare nhận sửa chữa điều hòa LG tại tất cả các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh ở như sau: Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. 

sửa chữa điều hòa LG tại Tp Hồ Chí Minh

Chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Kitcare sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi và sửa chữa thiết bị cho bạn một cách nhanh chóng. 

Sửa điều hòa LG tại Đà Nẵng

Báo giá sửa chữa điều hòa LG tại nhà ở Đà Nẵng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa LG tại nhà ở Đà Nẵng, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chất lượng, tay nghề cao. Với kỹ năng, kinh nghiệm đó, Kitcare thường báo giá các dịch vụ sửa chữa hay cung cấp lắp đặt điều hòa với mức giá hợp lý gần như thấp nhất thị trường mà lại nhanh chóng, hiệu quả cao.

Để được tư vấn và báo giá, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0961 485 427 nhé.

Địa chỉ sửa chữa điều hòa LG ở Đà Nẵng

Đến với địa chỉ sửa chữa điều hòa LG ở Đà Nẵng của Kitcare, dù bạn ở đâu trong các quận huyện của Thành phố Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.

Kỹ thuật viên của Kitcare đều sẽ đến tận nhà để khắc phục lỗi sửa chữa điều hòa LG cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Tại sao nên chọn KitCare là nơi sửa chữa điều hòa LG

Tại sao lại nên chọn Kitcare là nơi sửa chữa điều hòa LG? Trung tâm này đó điểm gì ưu việt hơn so với các trung tâm khác chăng? 

Đúng vậy, khách hàng nên chọn lựa dịch vụ sửa chữa điều hòa LG Kitcare bởi:

  • Kitcare luôn có đội ngũ nhân viên trực 24/7 cả các ngày lễ, tết để có thể tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Đặc biệt, nhân sự của chúng tôi có đủ kinh nghiệm trong nghề để đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất khi sự cố thiết bị xảy ra với khách hàng và giúp khách hàng đưa ra phương hướng xử lý đúng đắn, hiệu quả nhất.
  • Đa dạng các gói dịch vụ bảo trì để khách hàng lựa chọn.
  • Chi phí sửa chữa cạnh tranh trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo.
  • Sửa chữa tận nhà, khách hàng không mất thời gian đợi chờ lâu bởi kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu. 
  • Tất cả linh kiện thay thế đều 100% chính hãng, được nhập khẩu có giấy tờ và tem mác đảm bảo. 
  • Đội ngũ tư vấn viên đều được đào tạo bài bản, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Ngoài ra, không chỉ sửa chữa điều hòa LG, Kitcare còn nhận sửa chữa và bảo hành nhiều các loại thiết bị nhà bếp, thiết bị đồ gia dụng của LG và nhiều hãng khác (Teka, Bosch, Giovani, Hafele,…). Do đó, nếu đồng thời các thiết bị của gia đình bạn bị hỏng cùng lúc, chúng tôi có thể hỗ trợ tất cả.

Kitcare đều có thể sửa chữa điều hòa tại nhà nhanh gọn, hiệu quả để bạn không phải tốn công tìm nhiều địa điểm sửa chữa cũng như luôn có một địa chỉ Kitcare uy tín giúp bạn sửa hết các thiết bị gia dụng, nhà bếp trong gia đình. 

Kitcare – Sửa chữa điều hòa LG chất lượng, giá rẻ luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi với tâm thái hết mình và tận tâm nhất. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0961 485 427 nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa điều hòa LG nói riêng và các thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng nói chung nhé. 

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status