Sửa máy giặt

Sửa máy giặt

Kitcare.vn – Dịch vụ sửa máy giặt

Trung tâm Kitcare với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có trình độ cao sẽ sửa máy giặt ngay tại nhà khách hàng, đảm bảo tiện lợi, uy tín, 100% sửa thành công và hỗ trợ khách hàng hướng dẫn sử dụng, bảo quản máy giặt tốt nhất.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt tại nhà tất cả các hãng trên thị trường tại Hà Nội như: Sanyo, Electrolux, Samsung, Panasonic, LG….. Phương châm của dịch vụ sửa máy giặt: sửa chữa nhanh, giá cả hợp lý, đến sau 30 phút, linh kiện thay thế 100% chính hãng.

Kitcare – Sửa máy giặt với tất cả các lỗi hay gặp phải

Phương châm phục vụ của đội ngũ nhân viên

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng nhanh nhất, đến đúng hẹn, sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp, luôn luôn bảo hành sau sửa chữa, hỗ trợ khách hàng, miễn phí hoàn toàn việc kiểm tra. 

Lưu ý: Sau khi nhân viên đến nhà sửa máy giặt xong khách hàng hãy yêu cầu viết giấy bảo hành, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trách nhiệm của nhân viên cũng như sự uy tín của trung trung tâm Kitcare.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn hỏi đáp quý khách liên hệ: 0961 485 427 

23/11/2021

Sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba | Nguyên nhân và cách xử lý

sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba, nguyên nhân và cách xử lý sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.
17/11/2021

Máy giặt Electrolux báo lỗi E3 là bị làm sao? Cách xử lý như thế nào?

Có thể người dùng sẽ bắt gặp máy báo lỗi E3 trên màn hình hiển thị. Vậy, máy giặt Electrolux báo lỗi E3 là bị làm sao? Cách xử lý như thế nào?
13/11/2021

Lỗi E3 máy giặt Toshiba là gì? Làm sao để khắc phục?

Lỗi E3 máy giặt Toshiba là một trong các lỗi mà người dùng hay bắt gặp trong quá trình sử dụng thiết bị này. Trong bài viết dưới đây, Kitcare
12/11/2021

Lỗi E10 máy giặt Electrolux là gì?

Lỗi E10 máy giặt Electrolux là gì? Nguyên nhân và cách xử lý mã lỗi này như thế nào? Đáp án sẽ được bật mí ngay dưới bài viết dưới đây nhé!
12/11/2021

Lỗi E9 máy giặt Toshiba là gì?

Máy giặt Toshiba đang hoạt động thì hiện lên ký hiệu “E9” trên màn hình hiển thị. Người dùng lo lắng không biết lỗi E9 máy giặt Toshiba là gì?
12/11/2021

Sửa lỗi E9 máy giặt Sanyo chi tiết nhất

tủ lạnh Sanyo là thiết bị điện tử được nhiều gia đình Việt sử dụng. Nhưng sau một thời gian dùng, lỗi E9 máy giặt Sanyo không khỏi khiến người tiêu dùng lo lắng
12/11/2021

Sửa máy giặt Sanyo báo lỗi E8

Sửa máy giặt Sanyo báo lỗi E8 đầy đủ nhất - Máy giặt Sanyo hiện nay là một trong những thương hiệu đã quá quen thuộc với nhiều gia đình Việt
10/11/2021

Lỗi E5 máy giặt Toshiba là gì?

Trong quá trình sử dụng, lỗi E5 máy giặt Toshiba xuất hiện trên màn hình hiển thị khiến người dùng không khỏi lo lắng. Không biết […]
09/11/2021

Sửa lỗi E23 máy giặt Electrolux từ A- Z

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi E23 máy giặt Electrolux trong bài viết dưới đây!
DMCA.com Protection Status