Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà - KitCare

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội
Đơn vị sửa chữa tủ lạnh Sharp tại nhà giá rẻ
27/02/2017
Sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội
Sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội
27/02/2017

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

Sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội

Máy giặt của bạn đang bị hỏng và cần được sửa chữa? Bạn đang tìm đơn vị giúp bạn khắc phục hiệu quả lỗi thiết bị của gia đình bạn với giá cả phải chăng? Vậy, dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà – KitCare sinh ra là để dành cho bạn.

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà, hiệu quả chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ. 

Nội dung

Một số lỗi thường gặp ở máy giặt

Dưới đây sẽ là một số lỗi thường gặp ở các dòng máy giặt và một số cách khắc phục cơ bản. Tuy nhiên các bạn sẽ biết kỹ hơn và rõ hơn thông qua một bài viết khá chi tiết về Cách‌ ‌sửa‌ ‌chữa‌ ‌máy‌ ‌giặt‌ ‌tại‌ ‌nhà‌ ‌với những lỗi thường xuyên xảy ra, cùng với đó là từng bước khắc phục mà không cần thợ.

Máy giặt có hiện tượng rung mạnh

Máy giặt có hiện tượng bị rung mạnh
 • Nguyên nhân: Khi máy giặt bị rung nguyên có thể là máy bị kê lệch và không cân bằng ở 4 góc chân.
 • Cách khắc phục: Hãy điều chỉnh lại vị trí kê máy sao cho máy trông thật vững chãi, chắc chắn và tạo được cảm giác an toàn.

Máy giặt kêu to

sửa chữa máy giặt kêu to
 • Nguyên nhân: Có thể là do quần áo trong lồng giặt bị xoắn lại với nhau làm rối chiều giặt hoặc do có vật thể lạ bạn chưa kịp lấy từ trong túi quần hoặc áo bị rơi ra ngoài khoang máy giặt. 
 • Cách khắc phục: Bạn cần tắt máy, sau đó kiểm tra lại có vật dụng lạ bên trong khoang giặt hay không và chú ý làm tơi quần áo.

Dù ở chế độ xả tràn nhưng nước không chảy khỏi ống xả

Dù ở chế độ xả tràn nhưng nước không chảy khỏi ống xả
 • Nguyên nhân: Người sử dụng không tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất nên đã cài đặt mức nước và áp suất thấp hơn mức bình thường so với chương trình giặt.
 • Cách khắc phục: Bạn chỉ cần tùy chỉnh lại mức nước cùng áp suất sao cho tỷ lệ cấp nước đạt tiêu chuẩn là 15 lít/phút.

Dù đã kết thúc quá trình giặt nhưng máy không tự động tắt nguồn

máy không tự động tắt nguồn
 • Nguyên nhân: Công tắc nguồn của máy giặt bị kẹt lại.
 • Cách khắc phục: Đây là lỗi nghiêm trọng, vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành để sửa chữa máy giặt.

Thời gian xả nước giặt quá lâu

 • Nguyên nhân: Ống xả bị nối sai quy định hoặc bị nghẽn lại do biến dạng, méo mó do các tác nhân bên ngoài tác động vào.
 • Cách khắc phục: Bạn hãy tắt máy giặt và kiểm tra lại ống xả cẩn thận, nếu ống có bị tắt hay méo mó thì nắn lại ống về trạng thái ban đầu. 

Nước không chảy vào thùng khi giặt và vắt

 • Nguyên nhân: Có thể đo linh kiện trong máy như công tắc cảm biến lực nước, board (bảng điều khiển) bị hỏng. Hoặc người đừng quên chưa mở van cấp nước hay không chú ý tới lượng nước và áp suất đủ để cung cấp cho máy giặt.
 • Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra nguồn cung cấp nước, vòi cấp nước đã mở hay chưa và cưới cùng là kiểm tra lưới kim loại bên trong ống dẫn nước vào máy xem có bị tắc nghẽn hay không?

Máy giặt không thực hiện chức năng vắt

Cách khắc phục: Bạn hãy rà soát và kiểm tra cẩn thận 3 cách khắc phục dưới đây trước khi gọi người của trung tâm bảo hành đến. Kiểm tra thật kỹ xem nắp máy giặt đã đóng chưa, kiểm tra lại ống xả nước có bị nghẹt hay không.

Máy giặt trong trạng thái không hoạt động dù có cắm điện

Cách khắc phục: Bạn nên ưu tiên kiểm tra các phần quan trọng như là công tắc nguồn (POWER) và nút khởi động (START/PAUSE) xem bạn đã kích hoạt nút này chưa, máy đã được kết nối với nguồn điện chưa.

Máy giặt quần áo không sạch

máy giặt giặt không sạch
 • Nguyên nhân: Có thể vì lượng nước và lượng quần áo không cân bằng hoặc việc vệ sinh thùng máy và lồng giặt chưa thật kỹ lưỡng nên làm ảnh hưởng đến quần áo.
 • Cách khắc phục: Chỉ cần điều chỉnh, chú ý quan sát và vệ sinh thùng máy và lồng giặt kỹ hơn là bạn có thể cải thiện được hiệu quả giặt của máy. Cho quá nhiều quần áo vào máy cũng có thể làm máy giặt không sạch.

Quần áo còn vương những hạt bột giặt li ti

 • Nguyên nhân: Có thể bạn đã dùng quá dư thừa bột giặt, nên lượng dư còn tồn đọng trên quần áo hoặc nhiệt độ nước quá thấp.
 • Cách khắc phục: Chỉ nên cho đủ lượng bột giặt cần dùng so với lượng quần áo cần giặt và cài đặt nhiệt độ phải thấp hơn 40 độ C thì nước mới hòa tan được hết lượng bột giặt.

Quá trình bơm nước vào máy giặt rất yếu

Cách khắc phục: Hãy đặt máy giặt ở nơi có áp lực nước mạnh hơn. Đổ trực tiếp nước vào máy lạnh hoặc dùng bơm trợ lực để máy hoạt động nhanh hơn.

Máy giặt xả nước liên tục không ngừng

 • Nguyên nhân: Van xả của máy giặt đang bị kẹt vì các vật thể lạ theo quần áo đi vào trong máy giặt.
 • Cách khắc phục: Nếu máy rò rỉ nước ở mức nhẹ và máy giặt vẫn hoạt động bình thường, sau một thời gian các vật thể lạ sẽ tự động theo đường nước trôi ra ngoài và máy giặt trở lại bình thường. Còn nếu máy giặt rò rỉ ở mức độ nặng hơn thì bạn nên gọi cho trung tâm bảo hành để họ giúp bạn sửa chữa máy. 

Tại sao nên chọn Kitcare để sửa chữa máy giặt

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Kitcare mà không phải là những trung tâm khác? Dưới đây, là lý do vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.
 • Đa dạng các gói dịch vụ bảo trì để khách hàng lựa chọn.
 • Chi phí sửa chữa cạnh tranh trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo.
 • Sửa chữa tận nhà, khách hàng không mất thời gian đợi chờ lâu bởi kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu. 
 • Tất cả linh kiện thay thế đều 100% chính hãng, được nhập khẩu có giấy tờ và tem mác đảm bảo. 
 • Đội ngũ tư vấn viên đều được đào tạo bài bản, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Kitcare

Ngoài ra chúng tối chuyên sử chữa nhiều loại máy giặt khác nhau, những loại máy giặt mà các gia đình ở Việt Nam vẫn đang sự dụng.

Sửa chữa máy giặt Sanyo

Trung tâm sửa chữa máy giặt Sanyo tại Kitcare là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì máy giặt Sanyo. Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng Sanyo nên tất cả các linh kiện, phụ tùng, trạng thiết bị do Kitcare sử dụng đều từ chính hãng, có đầy đủ giấy tờ để thay thế cho thiết bị của bạn.

Do đó khi máy giặt Sanyo của gia đình bạn gặp vấn đề, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sửa chữa máy giặt panasonic

Đến với trung tâm sửa chữa máy giặt Panasonic ở Kitcare, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi sẽ khắc phục triệt để lỗi thiết bị cho bạn vì chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết.

Giá dịch vụ cuối cùng khi sửa máy giặt Panasonic của Kitcare phụ thuộc vào các lỗi mà kỹ thuật viên sẽ khắc phục cho thiết bị của bạn. Thông thường, giá dịch vụ sẽ bao gồm về giá linh kiện thay thế và giá dịch vụ sửa chữa. 

Sửa chữa máy giặt Samsung

Trung tâm sửa chữa máy giặt Samsung tại Hà Nội của Kitcare là một trong những đơn vị sửa chữa thiết bị nhà bếp tốt nhất hiện nay của Việt Nam.

Tìm kiếm một Trung tâm sửa chữa máy giặt Samsung uy tín là một điều vô cùng cần thiết khi bạn muốn khắc phục lỗi hỏng máy giặt Samsung gia đình bạn. Và đơn vị Kidcare chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể tham khảo.

Sửa chữa máy giặt lg

Bạn đang sử dụng máy giặt LG, nhưng trong quá trình sử dụng máy giặt báo một số lỗi nhỏ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa máy giặt LG uy tín, chất lượng.

Tại Trung tâm sửa chữa máy giặt LG ở Kitcare, chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đã xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm các thể xử lý được tất cả các lỗi phát sinh trên máy giặt LG.

Sửa máy giặt electrolux

Máy giặt Electrolux của gia đình bạn đang bị hư hỏng? Bạn muốn tìm kiếm một Trung tâm sửa máy giặt Electrolux chất lượng, giá rẻ?

Kitcare là trung tâm sửa máy giặt Electrolux bạn có thể tin tưởng nếu đang có nhu cầu tìm nơi sửa máy giặt Đà Nẵng. Trung tâm sở hữu một hệ thống đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt các loại, nhất là máy giặt Electrolux nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Cửa hàng của Kitcare tại Đà Nẵng chuyên kiểm tra – tư vấn và sửa chữa, khắc phục tận gốc các lỗi hư hỏng của nhiều loại máy giặt đang thịnh hàng trên thị trường.

Sửa chữa máy giặt toshiba

Kitcare – Trung tâm sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà giá rẻ có hệ thống trên toàn khu vực Bắc – Trung- Nam. Đơn vị bảo hành ủy quyền chính hãng đảm bảo khắc phục triệt để lỗi máy giặt Toshiba mắc phải.

Hơn nữa, các dịch vụ của Kitcare luôn lấy khách hàng làm trung nên giá cả của chúng tôi luôn là rẻ so với thị trường, để mọi gia đình đều có thể sử dụng được dịch vụ của Kitcare một cách hài lòng và vui vẻ. 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở Đà Nẵng

Báo giá dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đà nẵng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy giặt Đà Nẵng, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chất lượng, tay nghề cao. Với kỹ năng, kinh nghiệm đó, chúng tôi thường báo giá các dịch vụ sửa chữa hay cung cấp lắp đặt máy giặt với mức giá hợp lý (chỉ từ 50,000 đồng) thấp nhất mà lại nhanh chóng, hiệu quả cao. Để được tư vấn và báo giá, hãy gọi ngay cho chúng tôi. 

Địa chỉ sửa chữa máy giặt của Kitcare Ở Đà nẵng.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Đà Nẵng của Kitcare là trung tâm hàng đầu trong dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm hàng chục năm, đạo đức nghề nghiệp tốt. Chúng tôi đặt hiệu quả, lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Qua đó nhằm mang lợi thành công cao nhất, hiệu quả tốt nhất. Đó chính là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Đặc biệt, đến với địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của Kitcare, dù bạn ở đâu trong các quận huyện của Thành phố Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa. Kỹ thuật viên của Kitcare đều đến tận nhà để khắc phục lỗi máy giặt cho bạn được. 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội

Báo giá dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội

Giá dịch vụ cuối cùng sửa máy giặt Hà Nội của Kitcare dựa trên các hạng mục chúng tôi thực hiện để khắc phục xong các lỗi của máy giặt của bạn, thông thường bao gồm: giá linh kiện thay thế và giá dịch vụ sửa chữa. Giá dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội của trung tâm đang là cạnh tranh nhất.

Để quý khách hàng yên tâm về chính sách giá, sự minh bạch trong nghiệm thu, bàn giao và sự chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, trung tâm có 3 quy trình dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ.

 • Thực hiện báo giá linh kiện thay thế trước khi sửa chữa
 • Kiểm tra hóa đơn nội bộ
 • Xin ý kiến khách hàng nhằm đảm bảo nhân viên của trung tâm trung thực không tự ý tăng giá dịch vụ. 

Địa chỉ sửa chữa máy giặt của Kitcare Ở Hà Nội

Sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội của Kitcare cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện ở Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì và thị xã Sơn Tây.

Dù bạn ở đâu, nội thành hay ngoại thành Hà Nội, khách hàng chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, còn tất cả việc khắc phục lỗi của máy giặt đã có Kitcare lo giúp bạn. 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Tp HCM

Báo giá dịch vụ sửa chữa máy giặt tại TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chất lượng, tay nghề cao sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi thiết bị của bạn.

Với kỹ năng và kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi luôn báo giá các dịch vụ sửa chữa hay cung cấp lắp đặt máy giặt với mức giá hợp lý (chỉ từ 50,000 đồng) thấp nhất với chất lượng dịch vụ tốt, nhanh chóng và mang đến hiệu quả cao. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn từng lỗi, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt của Kitcare Ở TPHCM

Địa chỉ sửa chữa máy giặt của Kitcare tại Thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ uy tín và có hơn 20 năm kinh nghiệm 2 trong việc khắc phục triệt để các sự cố khó nhất cho các dòng máy giặt trên thị trường hiện nay, kể cả các dòng máy nội địa, nhập khẩu qua đường tiểu ngạch. 

Đặc biệt, Kitcare còn có mạng lưới rộng khắp Hồ Chí Minh lên tới 8 trung tâm nhằm giải quyết nhanh nhất việc di chuyển tới nhà của bạn. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về việc phải chờ đợi thời gian sửa chữa tại nhà quý khách dù bạn ở bất kỳ quận, huyện nào: Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. 

Những sai lầm của khách hàng khi sử dụng máy giặt

Quên không lấy các vật dụng trong túi quần áo

Các vật dụng như chìa khóa, bật lửa, nhẫn, vòng tay,… nếu không được bỏ ra khỏi túi quần áo trước khi cho vào máy giặt sẽ khiến chúng bị kẹt ở các khe trong máy giặt. Cọ vào lồng giặt gây xước hoặc nguy hiểm hơn là chập cháy do máy giặt đang hoạt động với công suất cao thì bị dừng đột ngột do bị kẹt vật lạ.

Vì vậy hãy kiểm tra kỹ các túi trước khi cho quần áo bỏ vào trong máy giặt. 

Không đóng dây khóa kéo

Các vật dụng quần áo có khóa kéo nếu bạn quên không kéo chúng lại có thể gây ra gãy, mắc kẹt khóa kéo vào lồng giặt. Dẫn đến tình trang xước lòng giặc do va đập khóa sắt, cửa kính và thậm chí có thể gây ra vỡ kính. Vậy nên trước khi cho đồ vào máy giặt, các bạn cần kiểm tra khóa quần áo đã được kéo hoàn chỉnh chưa. 

Không cho đồ lót vào túi giặt riêng

Áo lót ngực phụ nữ có các móc cài kim loại dẫn đến việc có thể móc các loại quần áo khác lại với nhau, chúng cũng có khả năng bị gãy rồi kẹt bên trong máy, làm hỏng lồng giặt. Do đó, bạn không nên bỏ áo ngực phụ nữ vào máy giặt mà không có một túi giặt riêng bao ở bên ngoài.

Không cài cúc quần áo

Bình thường khi giặt quần áo, mọi người thường khá lười nên sẽ bỏ qua việc cài cúc áo trước khi bỏ vào máy để giặt. Điều này dẫn đến cúc quần áo có thể mắc vào những quần áo khác làm hỏng quần áo, hay bị đứt luôn cúc áo.

Lưu ý, với áo sơ mi thì không nên cài cúc khi giặt vì quá trình giặt của máy sẽ co kéo áo và khiến các cúc áo dịch chuyển gây lỏng các khuyết áo, sau này nút áo dễ bị tuột ra. 

Không phân loại quần áo trước khi giặt

Đây là việc quan trọng trước khi giặt quần áo mà lại có khá nhiều người bỏ qua dù biết rằng giặt chung nhiều loại quần áo thì đồ có thể bị nhiễm màu. Người dùng nên phân loại quần áo theo loại vải, màu sắc, độ dày, những món đồ nhỏ bạn cũng nên cho vào những túi giặt riêng rồi mới tiến hành giặt. 

Để quần áo đã giặt trong máy quá lâu

Nhiều khi, máy giặt đã kết thúc chương trình giặt rồi, bạn nên bỏ quần áo ra phơi luôn chứ không nên để quần áo lâu trong lồng giặt. Vì để quần áo bị ẩm ướt trong máy giặt khiến vi khuẩn dễ nảy sinh, gây mùi khó chịu và có thể bị mốc cả quần áo lẫn máy giặt.

Nếu không có thời gian phơi đồ ngay, hãy cho quần áo vào chiếc giỏ nhựa rồi để ở những nơi thoáng mát hoặc ít nhất bạn cũng phải mở cửa máy giặt.

Đổ quá nhiều bột giặt và trực tiếp lên quần áo

Đây cũng là một lỗi sai lầm của khách hàng khi sử dụng máy giặt hay mắc phải. Nhiều người nghĩa rằng cho càng nhiều bột giặt thì quần áo càng giặt sạch và đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn cho quá nhiều bột giặt vào ngăn đựng của máy thì bột giặt sẽ khó hòa tan hết mà bám lại quần áo, tích tụ cặn bẩn ở lồng máy giặt là điều kiện khiến cho vi khuẩn nấm, mốc sinh sôi và phát triển. ‘

Bên cạnh đó việc đổ bột giặt trực tiếp vào quần áo thì khả năng hòa tan bột giặt càng thấp hơn. Quần áo của bạn sau khi giặt sẽ bị dính hết cặn bột giặt lên vải gây mất thẩm mỹ. 

Máy giặt bị quá tải

Khi bạn nhét quá nhiều quần áo so với khối lượng cho phép trong một lần giặt khiến máy giặt bị hư hỏng các linh kiện bên trong, giảm tuổi thọ. Khi đó quần áo sẽ chuyển động thành một khối, không thể quay theo guồng xoay của dòng nước và bột giặt sẽ không thể tan. Điều này dẫn đến quần áo giặt không sạch. 

Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà của KitCare

Quy trình sửa chữa của Kitcare gồm có 4 bước như sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện cho Kitcare 

Khi khách hàng có mong muốn sửa chữa máy giặt (hoặc bảo trì máy giặt), hãy liên hệ ngay với Kitcare để nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất của nhân viên tại đây. 

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Nhân viên Kitcare sẽ luôn thường trực để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Dựa vào lỗi mà khách hàng đã miêu tả, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng các giải quyết. Đối với lỗi nhỏ, Kitcare sẽ hướng dẫn bạn cách tự khắc phục. Đối với lỗi lớn, Kitcare sẽ cử kỹ thuật viên tay nghề cao đến sửa chữa máy giặt tại nhà cho bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Bước 3: Kỹ thuật viên đến nhà xử lý lỗi cho khách hàng

Sau khi “xem bệnh” cho máy giặt của bạn, kỹ thuật viên sẽ thông báo các lỗi máy rửa bát của bạn đang mắc phải và chi phí sửa các lỗi đó là bao nhiêu. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa các lỗi của máy.

Kỹ thuật viên đã sửa xong thì phải có trách nhiệm lau dọn sạch sẽ vị trí sửa và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

Bước 4: Thanh toán 

Khách hàng sẽ phải nghiệm thu kết quả sản phẩm để biết là thiết bị của mình đã được khắc phục lỗi hiệu quả hay chưa, và thanh toán chi phí cho kỹ thuật viên.

Chú ý: Kỹ thuật viên sẽ đưa giấy bảo hành cho khách hàng giữ. Nếu trong thời hạn bản hành, khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện đến cho Kitcare khi máy của bạn lại gặp vấn đề. Nếu lỗi từ phía trung tâm, thì mọi chi phí sửa chữa của bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí. 

Gọi ngay hotline 0961 485 427 khi máy giặt nhà bạn có vấn đề cần khắc phục. Đây là mong muốn của chúng tôi để Kitcare có cơ hội khẳng định với bạn về uy tín, độ chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà trên khắp cả nước.

Trả lời

DMCA.com Protection Status