Máy giặt Electrolux báo lỗi E3 là bị làm sao? Kitcare...

Máy giặt Electrolux báo lỗi E3 là bị làm sao? Cách xử lý như thế nào?

Lỗi E3 bếp hồng ngoại là gì? Nguyên nhân và cách xử lý lỗi E3
15/11/2021
Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Dệt May Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội
19/11/2021

Máy giặt Electrolux báo lỗi E3 là bị làm sao? Cách xử lý như thế nào?

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux, có thể người dùng sẽ bắt gặp máy báo lỗi E3 trên màn hình hiển thị. Vậy, máy giặt Electrolux báo lỗi E3 là bị làm sao? Cách xử lý như thế nào? Cùng Kitcare.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E3 là lỗi gì?

Máy giặt Electrolux gia đình bạn đang sử dụng bình thường thì bỗng nhiên ngừng hoạt động, máy không thể tự vắt quần áo được. Tình trạng này chính là biểu hiện lỗi E3 máy giặt Electrolux bị mắc phải.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E3

Trên màn hình LED hiển thị của máy giặt Electrolux, chữ “E3” sẽ xuất hiện để báo cho người dùng biết máy đã mắc phải mã lỗi này, giúp người dùng có thể tìm ra nguyên nhân và phương hướng giải quyết khắc phục.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E3

Khi đã xác định máy giặt Electrolux báo lỗi E3 thì người dùng không cần phải quá lo lắng vì đây là lỗi nhẹ và có thể sửa chữa được.

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E3 có thể do máy bị mở ra trong quá trình giặt, sấy hay vắt, khiến cho quá trình này xảy ra lỗi làm máy giặt Electrolux không hoạt động được như thông thường.

máy giặt Electrolux báo lỗi E3 do máy bị mở ra trong quá trình giặt

Cách xử lý lỗi E3 máy giặt Electrolux

Khi xảy ra lỗi này thì cách xử lý lỗi E3 máy giặt Electrolux như thế nào?

Với lỗ này, bạn có thể tự sửa ở nhà bằng cách tiến hành các bước kiểm tra xem quần áo trong lồng giặt có bị di chuyển hết sang một bên khiến mất cân bằng lồng giặt hay không, có bị tắc nghẽn gì không và đóng nắp máy lại cẩn thận. Sau đó, bạn nhấn chọn nút khởi động lại máy để chương trình vắt như thông thường.

Nếu máy vẫn không thể vắt được quần áo và lỗi E3 vẫn hiển thị trên màn hình, tốt nhất là bạn nên gọi điện cho Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín để họ giúp bạn khắc phục lỗi E3 này trên máy.

Cách xử lý lỗi E3 máy giặt Electrolux

Kitcare chính là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh, đồ nhà bếp chất lượng để người dùng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0961 485 427 nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về máy giặt Electrolux báo lỗi E3 cũng như cần sự trợ giúp của kỹ thuật viên giỏi để sửa chữa cho thiết bị gia đình bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status