Máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 | Cách khắc phục - Kitcare...

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 | Cách sửa như thế nào?

Cách sửa bình nóng lạnh hiệu quả, nhanh chóng
23/11/2021
Sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba | Nguyên nhân và cách xử lý
23/11/2021

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 | Cách sửa như thế nào?

Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Electrolux báo lỗi E1? Có thể nói đây là mã lỗi người dùng hay gặp phải sau một thời gian dài sử dụng. Vậy, máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 là bị làm sao? Cách sửa như thế nào? Hãy cùng Kitcare.vn hôm nay tìm hiểu chi tiết trong bài viết cách sửa mã lỗi E1 máy lạnh Electrolux nhé.

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 là lỗi gì?

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 là lỗi cảm biến không khí, khiến nhiệt độ mà máy lạnh cung cấp sai lệch so với nhiệt độ người dùng điều chỉnh.

Bộ phận cảm biến điều hòa Electrolux có có vai trò kiểm soát nhiệt độ của máy lạnh và nhiệt độ của không khí trong phòng, nhờ đó mà điều hòa hoạt động tiết kiệm điện hơn, người dùng khi sử dụng máy điều hòa cũng không còn lo thiết bị tốn nhiều điện của gia đình. Bộ cảm ứng điều còn giúp mang lại sự ổn định nhiệt độ trong phòng, dàn lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ trong phòng phù hợp để người dùng cảm thấy thoải mái, mát mẻ.

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E1

Nếu nhiệt độ môi trường trong phòng chưa đạt được mức nhiệt độ mà người dùng đã cài đặt thì dàn lạnh sẽ hoạt động liên tục, giúp đưa khí lạnh ra ngoài nhằm hạ nhiệt độ phòng xuống nhiệt độ yêu cầu cài đặt. Cùng với đó, máy nén của điều hòa sẽ ngừng hoạt động.

Khi cảm biến ở điều hòa Electrolux bị hỏng, bộ phận này sẽ không còn hoạt động theo nguyên lý thông minh như đã thiết lập trước đó. Thiết bị sẽ không tự ngắt điện khi nhiệt độ phòng đã đạt được mức yêu cầu, điều hòa Electrolux sẽ liên tục hoạt động cho đến khi bạn tắt thiết bị dẫn đến hiện tượng chạy không đúng với nhiệt độ mà người dùng cài đặt, máy lạnh sẽ bị hỏng, điều hòa không mát hoặc quá lạnh dẫn đến lỗi E1.

Nguyên nhân máy lạnh Electrolux báo lỗi E1.

Mã lỗi E1 của máy lạnh Electrolux thường sẽ được phát hiện ngay sau khi người dùng bật điều hòa lên sử dụng, lỗi E1 sẽ báo trên màn hình hiển thị của thiết bị ngay. Nguyên nhân dẫn đến mã lỗi này bao gồm các lý do sau:

  • Lỗi hỏng cảm biến nhiệt độ phòng.
  • Lỗi hỏng bo mạch dàn lạnh .
Nguyên nhân máy lạnh Electrolux báo lỗi E1

Cách xử lý máy lạnh Electrolux báo lỗi E1.

– Nguyên nhân thứ nhất là có thể hiểu rằng mã lỗi E1 máy lạnh electrolux được báo hiệu do phần cảm biến nhiệt độ dàn lạnh của thiết bị xảy ra sự cố hỏng hóc. Và nguyên nhân này chiếm tới 90% các trường hợp điều hòa Electrolux mắc phải lỗi E1 nên người dùng có thể kiểm tra và thay thế bộ phận này ngay nếu có đủ chuyên môn và kinh nghiệm về thiết bị (máy lạnh Electrolux nên được thay cảm biến điều hòa của chính hãng để thiết bị hoạt động ổn định nhất).

xử lý máy lạnh Electrolux báo lỗi E1

– Nguyên nhân thứ 2 là khi máy lạnh hỏng bo mạch, đây là lỗi E1 khá nặng khi thiết bị mắc phải. Với lỗi này, người dùng không thể tự sửa được ở nhà mà nên gọi cho trung tâm dịch vụ xử lý lỗi E1 máy lạnh Electrolux uy tín để kỹ thuật viên có tay nghề khắc phục lỗi này cho thiết bị, tránh việc người dùng tự tháo lắp máy lạnh ra và sửa chữa dẫn đến thiết bị hỏng hóc nặng hơn và không thể sửa lại được.

Liên hệ ngay với Kitcare.vn để nhận được tư vấn miễn phí và sửa chữa máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 theo số 0961 485 427. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với một thái độ tận tâm và một dịch vụ chất lượng nhất để mọi người tiêu dùng hài lòng. Xin cảm ơn!

 

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

DMCA.com Protection Status