Dịch vụ bảo trì máy lọc nước công nghiệp - Kitcare Trung tâm bảo hành thiết bị bếp & gia dụng chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì máy lọc nước công nghiệp

Dịch vụ bảo trì tủ lạnh công nghiệp
01/02/2021
Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước công nghiệp
01/02/2021

Dịch vụ bảo trì máy lọc nước công nghiệp

Bạn đã sử dụng máy lọc nước công nghiệp nhiều năm và đang muốn bảo trì thiết bị để tăng tuổi thọ máy? Bạn muốn tìm một dịch vụ bảo trì máy lọc nước công nghiệp uy tín, chất lượng? Vậy, tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy móc uy tín nhất tại Hà Nội.

1. Khi nào cần bảo trì máy lọc nước công nghiệp

Bảo trì máy lọc nước công nghiệp là việc làm cần thiết


Máy lọc nước là một thiết bị cần thiết và khá quen thuộc trong mỗi gia đình Việt. Sản phẩm này có hai bộ phận quan trọng nhất là vật liệu lọc nước và màng RO. Bởi nhờ chúng mà máy lọc nước tạo ra những giọt nước tinh khiết, mát lành. Do đó khi bảo trì máy, kỹ thuật viên cần phải chú trọng kiểm tra hai bộ phận này nhất.

Máy lọc nước dùng bao lâu thì hỏng? Làm sao để biết khi nào cần bảo trì máy lọc nước công nghiệp? Bạn không thể dựa vào cảm tính để xác định mà cần phải dựa vào các dấu hiệu sau để nhận biết:
– Nước tinh khiết ra ít hơn, không đủ và không đúng với công suất ban đầu.
– Máy bơm RO kêu to hơn bình thường hoặc các cột lọc bị tắc.

Thời gian đến hạn bảo trì máy thường phụ thuộc tùy vào độ bền của từng sản phẩm khác nhau. Nhưng tựu trung lại, bạn có thể dựa vào hai điều kiện sau để xác định:
– Bình lọc từ 100- 300 bình 20ml/ngày, bạn nên thay sau hai năm sử dụng.
– Bình lọc trên 300 bình 20l/ngày, bạn nên thay sau 1 năm sử dụng.


2. Chọn trung tâm bảo trì máy lọc nước công nghiệp uy tín.

Trung tâm bảo trì Kitcare uy tín , giá ưu đãi


Tại sao nên chọn trung tâm bảo trì Kitcare khi thiết bị máy lọc nước của bạn đang gặp vấn đề? Chính bởi vì:
– Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng.
– Linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng cao.
– Giá thành cạnh tranh trên thị trường, cốt phục vụ để khách hàng hài lòng.
– Nhân viên tư vấn chu đáo, kỹ thuật viên sửa chữa tận tình.
– Làm việc nhanh gọn, hiệu quả, không để khách hàng chờ lâu.


3. Quy trình bảo trì sản phẩm của Kitcare

Đội ngũ tổng đài Kitcare luôn vui vẻ và nhiệt tình


Bước 1: Khách hàng gọi điện cho Kitcare
Khi khách hàng có mong muốn bảo trì máy lọc nước hoặc máy lọc nước có hiện tượng bị hỏng. Hãy liên hệ ngay với Kitcare để được nhân viên tại đây hướng dẫn bạn cách xử lý đúng nhất.
Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Nhân viên Kitcare sẽ luôn thường trực để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Dựa vào lỗi mà khách hàng đã miêu tả, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng các giải quyết. Đối với lỗi nhỏ, Kitcare sẽ hướng dẫn bạn cách tự khắc phục. Đối với lỗi lớn, Kitcare sẽ cử kỹ thuật viên tay nghề cao đến nhà bạn để xử lý.
Bước 3: Kỹ thuật viên đến nhà xử lý lỗi cho khách hàng
Sau khi “xem bệnh” cho máy lọc nước của bạn, kỹ thuật viên sẽ thông báo các lỗi máy của bạn đang mắc phải và chi phí sửa các lỗi đó là bao nhiêu. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa các lỗi của máy.
Kỹ thuật viên đã sửa xong thì phải có trách nhiệm lau dọn sạch sẽ vị trí sửa và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.
Bước 4: Thanh toán
Khách hàng sẽ phải nghiệm thu kết quả sản phẩm để biết là thiết bị của mình đã được khắc phục lỗi hiệu quả hay chưa, và thanh toán chi phí cho kỹ thuật viên.

Chú ý: Kỹ thuật viên sẽ đưa giấy bảo hành cho khách hàng giữ. Nếu trong thời hạn bản hành, khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện đến cho Kitcare khi máy của bạn lại gặp vấn đề. Nếu lỗi từ phía trung tâm, thì mọi chi phí sửa chữa của bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí.

Nếu thiết bị lọc nước của bạn đang có vấn đề gì xảy ra. Hãy tin tưởng và gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 0961 485 427 để chúng tôi có cơ hội giúp bạn khắc phục lỗi mà máy lọc nước công nghiệp của bạn đang gặp phải. Kitcare hy vọng rằng, mỗi một người dân Việt đều hài lòng khi trở thành khách hàng của Kitcare, đều vui vẻ với dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Trả lời

DMCA.com Protection Status