Dịch vụ bảo trì lò nướng công nghiệp - Kitcare Trung tâm bảo hành thiết bị bếp & gia dụng chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì lò nướng công nghiệp

Dịch vụ bảo trì bếp từ công nghiệp
16/04/2021
Dịch vụ sửa chữa tủ hấp sấy
16/04/2021

Dịch vụ bảo trì lò nướng công nghiệp

Trong quán ăn, nhà hàng hay những cửa tiệm làm bánh thì lò nướng công nghiệp quả là một thiết bị làm bếp đóng vai trò quan trọng. Rồi một ngày đẹp trời, chiếc lò nướng thân yêu của bạn bỗng “đình công” khiến công việc làm bánh bị gián đoạn. Để không bị rơi vào tình trạng trên, bạn hãy tìm ngay dịch vụ bảo trì lò nướng công nghiệp bởi một đơn vị uy tín để ngăn chặn kịp thời sự hỏng hóc của thiết bị lò nướng.

1. Dấu hiệu cần phải bảo trì lò nướng công nghiệp

Sau một thời gian hoạt động, bất kể một thiết bị nào cũng cần phải được bảo trì theo định kỳ để tránh việc sản phẩm ngày càng bị hỏng hóc nặng hơn và không thể sửa chữa được nữa. Đối với lò nướng, làm sao để biết thời gian nào là thời điểm thích hợp để bảo trì thiết bị lò nướng đã xuống cấp? Bạn cần dựa vào các dấu hiệu dưới đây:

  • Lò nướng có khói khi đang sử dụng
  • Lò nướng không hoạt động, không lên nguồn
  • Lò nướng có chạy nhưng không nóng
  • Lò nướng có hiện tượng đèn nhấp nháy,lúc sáng, lúc không.
Bảo trì lò nướng công nghiệp định kì để tăng tuổi thọ và đạt hiệu suất sử dụng cao

Việc bảo trì lò nướng công nghiệp định kỳ giúp cho việc đảm bảo thiết bị được hoạt động ổn định, bền bỉ và đạt hiệu suất sử dụng cao.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì lò nướng công nghiệp tại Kitcare.vn

Được thành lập từ năm 1999, Kitcare.vn luôn không ngừng nỗ lực phát triển để có thể cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa chất lượng nhất cho khách hàng.

Đến với Kitcare, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ bảo trì lò nướng công nghiệp tại đây sẽ đảm bảo:

  • Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị.
Đội ngũ kĩ thuật viên của Kitcare dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
  • Cung cấp dịch vụ bảo trì lò nướng công nghiệp uy tín với giá cả phải chăng.
  • Quy trình bảo trì nghiêm ngặt theo chuẩn kỹ thuật, mọi thao tác trong quá trình sửa chữa đều minh bạch để khách hàng dễ theo dõi.

Dịch vụ bảo trì thiết bị nhà bếp luôn thường trực 24/7, với tất cả các ngày trong tuần, bất kể là chủ nhật hay lễ tết. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng tại nhà.

3. Quy trình bảo trì lò nướng công nghiệp tại Kitcare.vn

Bước 1: Gọi điện cho Kitcare.vn

Khi có nhu cầu muốn bảo trì thiết bị lò nướng, khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT: 0961 485 427. Nhân viên của Kitcare sẽ tiếp nhận yêu cầu và lên lịch hẹn với khách hàng thời gian và địa điểm sửa chữa.

Bước 2: Giải quyết yêu cầu của khách hàng tại nhà

Đối với những khách hàng không có thời gian mang đến Trung tâm sửa chữa hoặc với thiết bị nặng, cồng kềnh, kỹ thuật viên đến bảo trì tại nhà. Sau khi kiểm tra và nhận biết thực trạng của thiết bị, kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa thiết bị cho khách hàng.

Bước 3: Kiểm thử

Kỹ thuật viên sau khi bảo trì lò nướng công nghiệp xong, tiến hành bàn giao cho khách hàng để khách chạy kiểm thử lò nướng.

Bước 4: Thanh toán

Sau khi khách hàng hoàn tất chạy kiểm thử, nếu không phát hiện thêm vấn đề gì về thiết bị thì tiến hành thanh toán chi phí bảo trì cho kỹ thuật viên để hoàn tất thủ tục. Đồng thời khách hàng còn nhận được phiếu bảo hành đối với từng lỗi sau khi được sửa chữa.

Chọn dịch vụ bảo trì lò nướng công nghiệp tại Kitcare.vn sẽ giúp khách hàng sử dụng các lò nướng công nghiệp nói riêng và các thiết bị nhà bếp khác thật an toàn. Kitcare.vn – Xóa bỏ mọi lỗi lo về thiết bị nhà bếp để bạn yên tâm sử dụng đầy đủ các tính năng của sản phẩm nhé!

Trả lời

DMCA.com Protection Status