Dịch vụ sửa chữa tủ sấy, dụng cụ y tế - Kitcare Trung tâm bảo hành thiết bị bếp & gia dụng chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa tủ sấy, dụng cụ y tế

Dịch vụ bảo trì tủ sấy công nghiệp
01/02/2021
Dịch vụ bảo trì tủ nấu cơm công nghiệp
02/02/2021

Dịch vụ sửa chữa tủ sấy, dụng cụ y tế

Trung tâm sửa chữa Kitcare cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ sấy, các dụng cụ y tế trong các phòng thí nghiệm, trung tâm y tế, công ty dược phẩm, sinh học,… uy tín, chất lượng trong thị trường. Nhận thấy các khách hàng còn khá băn khoăn về vấn đề dịch vụ sửa chữa các thiết bị này. Cho nên, Kitcare.vn muốn thông qua bài viết dưới đây để giúp khách hàng có thêm kiến thức về các lỗi thường gặp của tủ sấy, dụng cụ y tế cũng như lựa chọn trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng nhé.

1.Một số lỗi thường gặp ở tủ sấy


Dịch vụ sửa chữa tủ sấy, dụng cụ y tế của Kitcare với sứ mệnh giúp quý khách hàng khắc phục mọi khó khăn về sự cố hỏng hóc thiết bị, thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ sấy, thiết bị y tế,…của nhiều thương hiệu như: Sunkyung, Binder, Daihan, Fushima, Memmert, Nahaki, Fushima,…

Kitcare chuyên sửa chữa các loại tủ sấy


Hơn 20 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị nhà bếp, đồ dùng trong các phòng thí nghiệm, trung tâm y tế. Kỹ thuật viên của chúng tôi đã tích lũy dày dặn kinh nghiệm để xử lý thành thục các trường hợp hỏng hóc có thể xảy ra với thiết bị của bạn. Thông qua đó, Kitcare nhận thấy rằng, phần lớn lỗi thường gặp ở tủ sấy và thiết bị y tế nằm trong các trường hợp sau:
– Thiết bị không vào điện
– Thiết bị vào điện nhưng không gia nhiệt
– Quạt gió thiết bị không hoạt động
– Thiết bị gia nhiệt nhưng sai số lớn so với nhiệt độ cài đặt
– Gia nhiệt chậm
– Lỗi ở bộ phận điều khiển
– Hư nguồn


Với một số lỗi như thiết bị không vào điện, bạn có thể tự kiểm tra dây điện xem có bị hở và cầu chì, nguồn cấp điện có hoạt động bình thường hay không để tìm cách khắc phục. Nếu bạn kiểm tra sơ bộ nhưng chưa phát hiện ra được nguyên nhân tại sao máy hỏng, hãy nhấn ngay SĐT: 0961 485 427 cho chúng tôi biết bạn đang gặp phải vấn đề gì, nhân viên Kitcare sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề nhanh gọn, nhẹ nhàng.


2. Dịch vụ sửa chữa tủ sấy, dụng cụ y tế

Dịch vụ bảo hành sửa chữa uy tín tại Kitcare


Chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa tủ sấy tiệt trùng, thiết bị y tế đảm bảo yêu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, kết hợp với kho linh kiện phụ tùng thay thế phong phú, chính hãng, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về bảo trì và sửa chữa tủ sấy, thiết bị y tế các loại.

Với giá cả dịch vụ phải chăng, kỹ thuật viên của Kitcare sẽ báo giá trước cho khách hàng khi tiến hành sửa lỗi. Đây là một trong những bước bắt buộc phải có trong quy trình sửa chữa của chúng tôi.

Hơn nữa, có hệ thống được trải dài cả ba miền Bắc, Trung, Nam giúp Kitcare phục vụ được khách hàng trên khắp cả nước. Do đó, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại, trong vòng 30 phút, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến chỗ bạn ngay, không để bạn phải chờ đợi lâu, không làm chậm trễ công việc của bạn.

Giấy bảo hành sẽ được kỹ thuật viên phát cho bạn sau khi sửa để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bạn hãy giữ giấy bảo hành cẩn thận để được miễn phí hoàn toàn chi phí sửa chữa khi thiết bị của bạn lại xảy ra lỗi không mong muốn.

Đặc biệt, Kitcare luôn lấy khách hàng làm trung tâm, mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng luôn được chúng tôi lắng nghe và cải tiến không ngừng để các dịch vụ cung cấp đều làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ sửa chữa tủ sấy, dụng cụ y tế, vui lòng liên lạc tới Hotline 0961 485 427 để được tư vấn kịp thời, tận tình nhất!

Khi sử dụng các thiết bị như tủ sấy, dụng cụ y tế thì việc hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Do đó, bạn cần phải bảo trì thiết bị của bạn thường xuyên để giữ được tuổi thọ của máy cao nhất. Kitcare.vn hy vọng các kiến thức chúng tôi chia sẻ sẽ là những kiến thức bổ ích cho các bạn. Và, hẹn bạn ở những bài viết bổ ích tiếp theo nhé.

Trả lời

DMCA.com Protection Status