Sửa lỗi E19 máy rửa bát Bosch - Kitcare

Sửa lỗi E19 máy rửa bát Bosch

Cách vệ sinh mặt kính bếp gas đúng cách, siêu sạch
20/04/2019
Kitcare Việt Nam trúng gói thầu bảo hành bảo trì thiết bị gia dụng của toàn khu đô thị Vinhome Gardenia
30/09/2019

Sửa lỗi E19 máy rửa bát Bosch

Mã lỗi E19 máy rửa bát Bosch là một mã lỗi rất thường thấy. Kitcare – Dịch vụ sửa chữa máy rửa chén bát Bosch tại Hà Nội, Tp HCM uy tín, đảm bảo chất lượng, bảo hành sau sửa chữa, thay thế sẽ từ vấn và giúp bạn xử lý lỗi này.

Bosch là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Đức. Trong căn bếp hiện đại ngày nay, thì máy rửa bát là thiết bị không thể thiếu của các bà mẹ nội trợ bận rộn, bởi sự thuận tiện, an toàn và tiết kiệm điện năng.

Nhưng sau quá trình dài sử dụng máy sẽ bị hao mòn và có thể dẫn đến hư hỏng nặng. Khi sự cố xảy ra màn hình thường hiển thị các mã báo lỗi, người nội trợ cần biết nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Lỗi E19 máy rửa bát Bosch là lỗi gì?

Mã lỗi E19 máy rửa bát sẽ được hiển thị trên màn hình thông qua ký hiệu “E:19”. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, người dùng sẽ biết được trạng thái mắc lỗi của máy rửa bát liên quan đến việc có nước rò rỉ vào đế khiến phao cảm biến bị kích hoạt.

Lỗi E19 máy rửa bát Bosch xảy ra khiến máy bị ngừng hoạt động

Lỗi E19 xảy ra khiến máy rửa bát Bosch bị ngừng hoạt động, các chương trình được cài đặt trước đó đều dừng chạy.

Nguyên nhân lỗi E19 máy rửa bát Bosch

Nguyên nhân lỗi E19 máy rửa bát Bosch, có thể là xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, các lý do sau chiếm phần lớn nguyên nhân dẫn đến lỗi E19 xuất hiện trên máy rửa bát Bosch:

  • Do van tuần hoàn bị hỏng: Với trường hợp van tuần hoàn hay còn được gọi là van xả trong bộ trao đổi nhiệt bị hỏng dẫn đến nhiệt độ ổn định nước trong cả quá trình nước bị phá vỡ, không thể ngăn chặn được các cú sốc nhiệt, lượng nước và điện được sử dụng trong các chương trình rửa không được kiểm soát.
  • Các máy bơm tuần hoàn đang gặp vấn đề.
  • Lỗi bộ phận nắp khóa viên rửa.
  • Liên quan đến trở kháng mạch chính.
Lỗi E19 máy rửa bát Bosch xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

Cách xử lý lỗi E19 máy rửa bát Bosch

Vì lỗi E19 máy rủa bát Bosch thường xuất phát từ van tuần hoàn nên cách khắc phục hiệu quả nhất là thay mới bộ phận này theo các bước sau:

  • Bước 1: Xả hết nước ra ngoài
  • Bước 2: Vặn van theo chiều kim đồng hồ
  • Bước 3: Khi vặn van đến giới hạn thì kéo nhẹ nhàng theo chiều thẳng đứng ra khỏi bộ trao đổi nhiệt.

Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia thì người dùng không nên tự ý sửa chữa khi lặp mã lỗi E19 nếu không có chuyên môn. Hơn nữa, trên thị trường đang tồn tại nhiều loại linh kiện Bosch giả, nếu chọn mua không đúng, bạn sẽ khiến máy càng hỏng nặng thêm. Tốt nhất hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành để được tư vấn và nhận sự hỗ trợ từ các kĩ thuật viên.

Thay mới bộ phận vân tuần hoàn lỗi e19 máy rủa bát Bosch

Kitcare nổi tiếng là trung tâm chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa bát và bảo hành các dòng máy rửa bát châu Âu như Bosch, Teka,… tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, các dịch vụ sửa chữa của Kitcare đều đảm bảo chất lượng, các phụ kiện máy rửa bát được dùng để thay thế đều là chính hãng, nhập khẩu châu Âu, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm luôn làm việc một cách chuyên nghiệp.

Tất cả các yếu tố đó giúp Kitcare nhanh chóng đưa ra được các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng để sửa chữa tất cả các lỗi mà thiết bị mắc phải, trong đó có lỗi E19 máy rửa bát Bosch. Để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo các số Hotline: 0961 485 427.

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status