Sửa bếp từ Ba Đình, Hà Nội - Kitcare

Sửa bếp từ Ba Đình, Hà Nội

Sửa bếp từ quận Đống Đa, Hà Nội
25/10/2021
Sửa bếp từ Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
25/10/2021

Sửa bếp từ Ba Đình, Hà Nội

Sửa bếp từ Ba Đình, Hà Nội nên tìm địa chỉ nào thì uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng? Trung tâm sửa chữa Kitcare chính là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay bạn có thể tham khảo nhé!

Dưới đây là các dịch vụ sửa bếp từ Ba Đình mà Kitcare cung cấp trong khu vực Ba Đình, Hà Nội:

  1. Bếp từ không vào điện, có điện nhưng không đun nấu sôi được.
  2. Nhảy Aptomat không rõ nguyên nhân.
  3. Sửa bếp từ Ba Đình không nhận nồi.
  4. Đang hoạt động thì đột ngột tắt.
  5. Không kiểm soát được nhiệt độ.
  6. Các nút điều khiển bị liệt.
  7. Đèn Bật /Tắt không sáng.
  8. Bếp từ không hiển thị các thông số cần thiết trên màn hình cảm ứng.
  9. Sửa bếp từ Ba Đình với các mã lỗi trên màn hình hiển thị: E1, E2, E3,…E9, ….

Bếp từ thường có công suất lớn và cần dùng nguồn điện khỏe, ổn định. Do đó, khi lắp bếp, người dùng cần sử dụng dây có tiết diện lớn; (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp). Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà nên dùng aptomat từ 30A để cấp điện cho bếp.

Không nên ngắt điện bếp ngay khi vừa đun nấu xong: Khi đun nấu xong không được ngắt điện của bếp ngay, mà nên đợi quạt gió dừng hẳn mới ngắt điện của bếp. Vì quạt làm nhiệm vụ tản nhiệt cho board mạch điện tử bên trong bếp, giúp làm mát linh kiện bếp từ sau một thời gian đun nấu dài. Và nên vệ sinh định kỳ lỗ thông gió của quạt tản nhiệt.

Đun nấu liên tục ở công suất cao: Không nên liên tục đun nấu trong một thời gian dài ở công suất cao có thể khiến bếp bị quá nhiệt, sốc nhiệt dẫn đến cảm biến của bếp bị hỏng. Nên có thời gian nghỉ để bếp tự làm mát sau quá trình đun nấu cường độ cao. Và nên mở cửa tủ dưới để đảm bảo bếp luôn được thông thoáng.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0961 485 427 nếu bạn đang có nhu cầu sửa bếp từ Ba Đình, Hà Nội nói riêng và sửa bếp từ tại nhà trên khắp các tỉnh thành nói chung.

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status