Sửa bếp từ KCN Đại Đăng, Bình Dương - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Đại Đăng, Bình Dương

Sửa bếp từ KCN Nam Tân Uyên – Bình Dương
12/10/2021
Sửa bếp từ KCN Quốc Tế Protrade, Bình Dương
12/10/2021

Sửa bếp từ KCN Đại Đăng, Bình Dương

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Đại Đăng, Bình Dương là một trong số đó.

KCN Đại Đăng, Bình Dương

Với sự nỗ lực không ngừng, hiện dịch vụ của chúng tôi có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong đó có Thủ Dầu Một – thành phố thuộc tỉnh Bình Dương. Thành phố Thủ Dầu Một hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thủ Dầu Một cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km về phía bắc, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13 và đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Toàn cảnh KCN Đại Đăng
Toàn cảnh KCN Đại Đăng

Thành phố Thủ Dầu Một được thành lập ngày 2 tháng 5 năm 2012 theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Thủ Dầu Một và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 7 năm 2012.

Sửa bếp từ KCN Đại Đăng

Thành phố Thủ Dầu Một cùng với thành phố Dĩ An và Thuận An là những đô thị nằm ở phía Nam của tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh nhất với nhiều khu công nghiệp quy mô lớn, là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh có mức thu ngân sách hàng năm trong top đầu cả nước.

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp KCN Đại Đăng – Điện Biên Phủ – Phú Mỹ – Thủ Dầu Một – Bình Dương và các khu vực lân cận như: thị xã Tân Uyên, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh, thành phố Thuận An, thị xã Bến Cát,… 

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Thủ Dầu Một – Bình Dương, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Đại Đăng – Điện Biên Phủ – Phú Mỹ – Thủ Dầu Một – Bình Dương
  • Bảo hành mọi loại bếp tại KCN Đại Đăng – Điện Biên Phủ – Phú Mỹ – Thủ Dầu Một – Bình Dương từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status