Sửa bếp từ KCN Đại Đồng - Bắc Ninh - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Đại Đồng – Bắc Ninh

Cach-thay-mat-kinh-bep-tu-Teka-khong-can-tho
Thay mặt kính bếp từ Teka tại nhà
08/10/2021
Sửa bếp từ KCN Đại Kim – Bắc Ninh
08/10/2021

Sửa bếp từ KCN Đại Đồng – Bắc Ninh

KitCare chúng tôi chuyên sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Đại Đồng – Bắc Ninh là một trong số đó.

KCN Đại Đồng - Bắc Ninh

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn – Bắc Ninh thuộc địa phận các xã Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tri Phương – Huyện Tiên Du và Tân Hồng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Với vị trí giao thông thuận lợi, cùng với sự đầu tư quy mô và hiện đại, KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn góp phần đưa Bắc Ninh trở thành một thành phố công nghiệp.

Toàn cảnh khu công nghiệp đại đồng

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn – Bắc Ninh và các khu vực lân cận như: huyện Quế Võ, huyện Yên Phong, huyện Thuận Thành, thị xã Từ Sơn và huyện Gia Lâm – TP Hà Nội…

Ảnh sửa bếp từ tại khu công nghiệp
  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Đại Đồng, Hoàn Sơn – Bắc Ninh, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn – Bắc Ninh.
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn – Bắc Ninh từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status