Sửa bếp từ KCN Đình Vũ - Hải Phòng - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Đình Vũ – Hải Phòng

Sửa bếp từ KCN Nomura, Hải Phòng
20/07/2021
Sửa bếp từ KCN Đồ Sơn – Hải Phòng
21/07/2021

Sửa bếp từ KCN Đình Vũ – Hải Phòng

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Đình Vũ – Hải Phòng là một trong số đó.

KCN Đình Vũ - Hải Phòng
KCN Đình Vũ – Hải Phòng

Hải Phòng là một trung tâm kinh tế của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Dưới thời Pháp thuộc, Hải Phòng là thành phố cấp 1, ngang hàng với Sài Gòn và Hà Nội. Những năm cuối thế kỷ 19, người Pháp đã có những đề xuất xây dựng Hải Phòng thành “thủ đô kinh tế” của Đông Dương.

Ngày nay, Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam, từ năm 2005 đến nay luôn đứng trong top 5 các tỉnh thành phố đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước, cụ thể là luôn đứng ở vị trí thứ 3 sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Toàn cảnh khu công nghiệp đình vũ

Hải Phòng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc. Đến nay, Hải Phòng đã có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Hải Phòng là trung tâm hội chợ lớn nhất của Việt Nam hiện nay. Hải Phòng đang phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của cả nước.

KITCARE chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Đình Vũ – Hải An – Hải Phòng, và các tỉnh lân cận như: Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,…

Sửa bếp từ KCN Đình Vũ

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Đình Vũ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Đình Vũ – Hải Phòng bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Đình Vũ – Hải Phòng
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Đình Vũ – Hải Phòng từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status