Sửa bếp từ KCN Đồng Phong – Ninh Bình - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Đồng Phong – Ninh Bình

Sửa bếp từ KCN Yên Mô – Ninh Bình
20/10/2021
Sửa bếp từ KCN Đổng Hướng – Ninh Bình
21/10/2021

Sửa bếp từ KCN Đồng Phong – Ninh Bình

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Đồng Phong – Ninh Bình là một trong số đó.

Dịch vụ của chúng tôi hiện có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có Nho Quan – huyện nằm phía Tây Bắc tỉnh Ninh Bình. Nho Quan là một vùng đất cổ với danh thắng rừng Cúc Phương nơi phát hiện nhiều di chỉ khảo cổ học minh chứng cho sự tồn tại của người Việt cổ tại đây. Nho Quan nay là một huyện đang trên đà phát triển về kinh tế, văn hóa du lịch, với rất nhiều làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử.

Đội ngũ Kitcare của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại KCN Đồng Phong – Nho Quan – Ninh Bình, với đa dạng các dịch vụ cho bếp từ, bếp từ công nghiệp cũng như tất cả các thiết bị nhà bếp khác. Với mục tiêu là KCN Đồng Phong – Ninh Bình, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

 1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
 2. Sửa chữa bếp từ Teka
 3. Sửa chữa bếp từ Fagor
 4. Sửa chữa bếp từ Siemens
 5. Sửa chữa bếp từ Cata
 6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
 7. Bếp từ hãng De Dietrich
 8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Nho Quan – Ninh Bình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Đồng Phong – Ninh Bình. Bảo hành mọi loại bếp tại KCN Đồng Phong từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status