Sửa bếp từ KCN Gia Lách - Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Sửa bếp từ KCN Gia Lách – Hà Tĩnh

Sửa bếp từ KCN Hạ Vàng – Hà Tĩnh
15/07/2021
Sửa bếp từ KCN Tân Trường, Hải Dương
16/07/2021

Sửa bếp từ KCN Gia Lách – Hà Tĩnh

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Gia Lách – Nghi Xuân – Hà Tĩnh là một trong số đó.

KCN Gia Lách - Nghi Xuân – Hà Tĩnh
KCN Gia Lách – Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Xã Xuân Giang nằm ở phía tây của huyện Nghi Xuân, thuộc hữu ngạn sông Lam. phía đông giáp các xã Tiên Điền và Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân. phía nam giáp các xã Xuân Mỹ và Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, phía tây giáp thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân và phường Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An (ranh giới tự nhiên là sông Lam), phía bắc giáp phường Hưng Dũng, xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, Nghệ An và thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân.

Toàn cảnh khu công nghiệp Gia Lách

Nghi Xuân có diện tích tự nhiên 220 km2 có khu du lịch Xuân Thành, sân golf, cảng cá Xuân Hội, cảng Xuân Hải; có hệ thống giao thông khá thuận lợi với hai nhánh đường quốc lộ với chiều dài gần 35 km; có 32 km bờ biển với các bãi biển thoải, nước biển trong xanh; sông Lam chảy phía Tây Bắc với chiều dài trong địa phận huyện là 28 km.

Thị trấn Xuân An và thị trấn Nghi Xuân là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của huyện…, đặc biệt là huyện nằm gần một số cảng của tỉnh bạn như cảng Bến Thủy, cảng biển Cửa lò, cảng Cửa Hội và một số khu công nghiệp rất thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa và phát triển thị trường.

Sửa bếp từ KCN Gia Lách
Sửa bếp từ KCN Gia Lách

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Gia Lách chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Gia Lách – Nghi Xuân – Hà Tĩnh bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

Tham khảo thêmSửa bếp từ Bosch Tại Nhà 

  • Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Mọi linh phụ kiện đều chính hãng, có tem bảo hành chính hãng
  • Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng
  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Can Lộc – Hà Tĩnh chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Gia Lách – Nghi Xuân – Hà Tĩnh
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Gia Lách – Nghi Xuân – Hà Tĩnh từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  • Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status