Sửa bếp từ KCN Kim Sơn – Ninh Bình - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Kim Sơn – Ninh Bình

Sửa bếp từ KCN Khánh Cư – Ninh Bình
06/10/2021
Sửa bếp từ KCN Tam Điệp – Ninh Bình
06/10/2021

Sửa bếp từ KCN Kim Sơn – Ninh Bình

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và Sửa bếp từ KCN Kim Sơn – Ninh Bình là một trong số đó.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại Kim Sơn – một huyện ven biển nằm ở cực nam của tỉnh Ninh Bình. Kim Sơn là một huyện thuần khiết đồng bằng, được thành lập bởi nhà doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ trong công cuộc khai hoang lấn biển cách đây 2 thế kỷ.

Vùng đất được biết đến với vai trò trung tâm của Giáo phận Phát Diệm với rất nhiều nhà thờ Công giáo. 7 xã vùng ven biển và biển đảo Kim Sơn với những giá trị đa dạng sinh học nổi bật toàn cầu đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Kim Sơn còn nổi tiếng với hơn 20 làng nghề cói mỹ nghệ truyền thống và nấu rượu Kim Sơn.

Ninh Bình hiện có 7 khu công nghiệp và 22 cụm công nghiệp, trong đó có khu công nghiệp Kim Sơn nằm trong khu kinh tế tổng hợp ven biển có diện tích 500 ha thuộc huyện Kim Sơn, gần đường quốc lộ ven biển Việt Nam.

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Kim Sơn – Kim Trung – Ninh Bình và các khu tỉnh lân cận như: tỉnh Hòa Bình, tỉnh Hà Nam, tỉnh Nam Định, tỉnh Thanh Hóa…

Ảnh sửa bếp từ tại khu công nghiệp
Ảnh sửa bếp từ tại khu công nghiệp
Ảnh sửa bếp từ tại khu công nghiệp
Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp KCN Kim Sơn- Kim Trung

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp KitCare chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại Sửa bếp từ KCN Kim Sơn – Ninh Bình bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Mọi linh phụ kiện đều chính hãng, có tem bảo hành chính hãng
  • Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng
  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Ninh Bình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại Sửa bếp từ KCN Kim Sơn – Ninh Bình
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại Sửa bếp từ KCN Kim Sơn – Ninh Bình từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  • Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status