Sửa bếp từ KCN Linh Trung, Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh

Sửa bếp từ KCN Linh Trung, Thủ Đức

khu-cong-nghiep-hiep-phuoc-ho-chi-minh
Sửa bếp từ KCN Hiệp Phước, Nhà Bè
04/10/2021
Sửa bếp từ KCN Quế Võ, Bắc Ninh
04/10/2021

Sửa bếp từ KCN Linh Trung, Thủ Đức

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Linh Trung, Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh là một trong số đó.

KCN Linh Trung, Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh
KCN Linh Trung, Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh

Với sự nỗ lực không ngừng phát triển, đổi mới trong công nghệ và đào tạo đội ngũ, đến nay Kitcare đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là nơi có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, là đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ như: Xa lộ Hà Nội, Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Đại lộ Phạm Văn Đồng – Quốc lộ 1K.

Toàn cảnh khu công nghiệp Linh Trung

Ngoài ra, tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên chạy dọc theo Xa lộ Hà Nội trên địa bàn thành phố đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ được đưa vào vận hành từ năm 2022.

Hiện nay, thành phố Thủ Đức đang được chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư xây dựng thành một đô thị sáng tạo tương tác cao

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp KCN Linh Trung – Thủ Đức – T.P Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như: thành phố Thủ Dầu Một và Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương, thị xã Trảng Bàng,Tây Ninh và huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và huyện Hóc Môn, thị xã Bến Cát và huyện Dầu Tiếng thuộc tỉnh Bình Dương.

Sửa bếp từ KCN Linh Trung
Hình ảnh Khu công nghiệp Linh Trung II- Thủ Đức- T.P Hồ Chí Minh.

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Linh Trung chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Linh Trung, Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Linh Trung, Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Linh Trung, Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status