Sửa bếp từ KCN Minh Đức - Hưng Yên - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Minh Đức – Hưng Yên

Sửa bếp từ KCN Phố Nối, Hưng Yên
22/07/2021
Sửa bếp từ KCN Vĩnh Khúc – Hưng Yên
22/07/2021

Sửa bếp từ KCN Minh Đức – Hưng Yên

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Minh Đức – Hưng Yên là một trong số đó.

KCN Minh Đức - Hưng Yên

Chúng tôi hiện có mặt tại Hưng Yên – một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên cách thủ đô Hà Nội 54 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50km về phía tây nam.

Tỉnh Hưng Yên được phân chia thành 10 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện với 161 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 139 xã, 14 phường và 8 thị trấn. Thị xã Mỹ Hào nằm ở phía đông bắc tỉnh Hưng Yên, cách thành phố Hưng Yên 28 km về phía bắc, cách thủ đô Hà Nội 28 km về phía đông bắc

Toàn cảnh Khu công nghiệp Minh Đức

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Minh Đức chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Minh Đức – Hưng Yên bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

sửa bếp từ KCN Minh Đức
  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Hưng Yên, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Minh Đức – Hưng Yên
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Minh Đức – Hưng Yên từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status