Sửa bếp từ KCN Phùng Xá, Quốc Oai, Hà Nội - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Phùng Xá, Hà Nội

Sửa bếp từ KCN Thuận Thành, Bắc Ninh
05/10/2021
Sửa bếp từ KCN Gián Khẩu, Ninh Bình
05/10/2021

Sửa bếp từ KCN Phùng Xá, Hà Nội

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Phùng Xá, Quốc Oai, Hà Nội là một trong số đó.

KCN Phùng Xá, Quốc Oai, Hà Nội

Trải qua 20 năm hình thành và nỗ lực phát triển không ngừng, tới nay chúng tôi đã đưa dịch vụ của mình tới hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi hiện có mặt tại huyện Thạch Thất nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 30km, là khu vực chuyển tiếp giữa vùng núi và trung du phía Bắc với vùng đồng bằng.

Toàn cảnh khu công nghiệp phùng xá

Hiện nay trên địa bàn huyện Thạch Thất đã và đang hình thành một số khu nhà ở cao cấp, khu làng nghề và các khu công nghiệp.

Kitcare chúng tôi chuyên sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Phùng Xá – Thạch Thất Quốc Oai – Hà Nội và các khu vực xung quanh như: huyện Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình.

Sửa bếp từ KCN Phùng xá

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Phùng Xá chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Phùng Xá, Quốc Oai, Hà Nội bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Hà Nội, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Phùng Xá, Quốc Oai, Hà Nội
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Phùng Xá, Quốc Oai, Hà Nội từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status