Sửa bếp từ KCN Rạch Bắp, Bình Dương - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Rạch Bắp, Bình Dương

Sửa bếp từ KCN Bình Đường – Dĩ An
11/10/2021
Lỗi e2 bếp từ
Lỗi E2 bếp từ
11/10/2021

Sửa bếp từ KCN Rạch Bắp, Bình Dương

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Rạch Bắp, Bình Dương là một trong số đó.

KCN Rạch Bắp, Bình Dương

Trải qua hơn 20 năm tồn tại và nỗ lực phát triển không ngừng, tới nay dịch vụ của Kitcare đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành. Trong đó có tỉnh Bình Dương – một tỉnh thành rất năng động trong việc phát triển kinh tế, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, là nơi hội tụ rất nhiều khu công nghiệp trọng điểm. KCN Rạch Bắp – Bến Cát cũng là một KCN rất phát triển thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương.

Toàn cảnh KCN Rạch Bắp

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp KCN Rạch Bắp – An Điền – Bến Cát – Bình Dương và các khu vực lân cận như: thị xã Tân Uyên, huyện Bắc Tân Uyên, TP Hồ Chí Minh, huyện Dầu Tiếng, TP Thủ Dầu Một, huyện Bàu Bàng,…

Sửa bếp từ KCN Rạch Bắp
  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Bến Cát- Bình Dương, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Rạch Bắp – An Điền – Bến Cát – Bình Dương
  • Bảo hành mọi loại bếp tại KCN Rạch Bắp – An Điền – Bến Cát – Bình Dương từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status