Sửa bếp từ KCN Tân Đông Hiệp, Bình Dương - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Tân Đông Hiệp, Bình Dương

Sửa bếp từ KCN Thới Hòa, Bình Dương
09/10/2021
Sua-bep-tu-Aeg-tai-nha-o-Ha-Noi
Sửa bếp từ Aeg tại nhà Hà Nội, TPHCM
09/10/2021

Sửa bếp từ KCN Tân Đông Hiệp, Bình Dương

KitCare chúng tôi chuyên sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Tân Đông Hiệp, Bình Dương là một trong số đó.

KCN Tân Đông Hiệp, Bình Dương

Với mong muốn mang dịch vụ của mình tới khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Hiện Kitcare có mặt tại Dĩ An là một thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, hiện nay Dĩ An là trung tâm công nghiệp, kinh tế và là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 2 của tỉnh Bình Dương, sau thành phố Thuận An. Dĩ An là thành phố trực thuộc tỉnh có quy mô dân số đứng thứ 3 cả nước.

Toàn cảnh KCN Tân Đông Hiệp

Là địa phương tiên phong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Dương, đến nay Thành phố Dĩ An có 6 khu và 1 cụm công nghiệp tập trung với diện tích 828,64 ha, trong đó có những KCN đầu tiên của Bình Dương như KCN Sóng Thần, KCN Bình Đường, KCN Tân Đông Hiệp….có 217 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 1,6 tỷ USD và 220 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn đăng ký 8.800 tỷ đồng.

Trên địa bàn Thành phố hiện có 3.200 doanh nghiệp hoạt động, góp phần quan trọng phát triển kinh tế- xã hội, giải quyết việc làm ổn định cho trên 179.000 lao động trong và ngoài địa phương. Trong nhiệm kỳ 2015-2020 giá trị sản xuất công nghiệp của Thành phố Dĩ An tăng bình quân 10,48%/năm.

Sửa bếp từ KCN Tân Đông Hiệp

Kitcare sẵn sàng giúp quý khách sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Tân Đông Hiệp  – Dĩ An – Bình Dương và các khu vực lân cận như: thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, TP Thuận An, thị xã Tân Uyên…

  •  Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Dĩ An – Bình Dương, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Tân Đông Hiệp A – Dĩ An – Bình Dương
  •  Bảo hành mọi loại bếp tại KCN Tân Đông Hiệp – Dĩ An – Bình Dương từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status