Sửa bếp từ KCN Tràng Duệ, Hải Phòng - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

Sửa bếp từ KCN Nam Cầu Kiền Hải Phòng
16/07/2021
Sửa bếp từ KCN Nomura, Hải Phòng
20/07/2021

Sửa bếp từ KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

KitCare chúng tôi chuyên sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Tràng Duệ, Hải Phòng là một trong số đó.

KCN Tràng Duệ, Hải Phòng
KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

An Dương là một huyện nằm ở phía tây thành phố Hải Phòng, được tách ra từ huyện An Hải cũ vào năm 2002. An Dương là một khu vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ quan trọng của Hải Phòng. An Dương có khu công nghiệp Nomura, cụm công nghiệp Bến Kiền, khu công nghiệp Hải Phòng – Sài Gòn, khu công nghiệp Đặng Cương, Khu công nghiệp Tràng Duệ Lê Lợi…

KITCARE chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Tràng Duệ Lê Lợi, An Dương, Hải Phòng và các khu vực lân cận như: Kim Thành, An Lão, Kinh Môn, Thủy Nguyên, An Dương, An Lão, Kiến An, Hồng Bàng, Lê Chân.

Toàn cảnh khu công nghiệp tráng duệ

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Tràng Duệ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Tràng Duệ, Hải Phòng bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

Ảnh sửa bếp từ tại khu công nghiệp

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Tràng Duệ, Hải Phòng từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status