Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Bạch Hạc - Kitcare.

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Bạch Hạc – Việt Trì – Phú Thọ

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Tân Phú I – Đông Cao, Tân Phú – Phổ Yên – Thái Nguyên.
15/01/2022
Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Quang Châu – Việt Yên – Bắc Giang
17/01/2022

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Bạch Hạc – Việt Trì – Phú Thọ

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Bạch Hạc – Việt Trì – Phú Thọ . Bếp từ đã thay đổi thói quen, nâng tầm chất lượng cuộc sống, mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người nội trợ. Tuy nhiên cũng giống như tất cả các thiết bị điện tử, công nghệ khác, bếp từ cũng cần được bảo dưỡng hoặc gặp một vài sự cố ngoài mong muốn. Việc mang thiết bị đi bảo dưỡng thật mất thời gian và cồng kềnh… Nắm bắt được tâm tư này, chúng tôi đã sáng tạo và thành lập trung tâm bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị nhà bếp Kitcare.

Chúng tôi ở đây và sẵn sàng mang tới quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Bất cứ khi nào bạn cần tới sự hỗ trợ, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nhé: 0961 485 427 (24/7).

– Kitcare với 20 năm kinh nghiệm luôn ưu tiên đào tạo con người bài bản và nghiên cứu công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tốt nghiệp các ngành Cơ – Điện – Điện tử – Tự động hóa và liên tục được chuyên viên các hãng bếp lớn như Bosch – Teka – Hafele – Malloca đào tạo chuyên sâu về từng loại thiết bị: Bếp từ, Lò nướng, Lò hấp, Tủ sấy, …

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Bạch Hạc - Việt Trì - Phú Thọ

– Chúng tôi cam đoan sẽ mang tới quý khách hàng sự phục vụ tận tâm, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí hợp lý. Bất cứ khi nào quý khách gặp phải những sự cố ngoài mong muốn do bếp từ hay thiết bị nhà bếp bào khác gây ra, hãy gọi ngay cho Kitcare nhé!

– Được chính thức thành lập từ năm 1999 – Bắt đầu từ ý tưởng và sự tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ cơ điện tử Bách Khoa .Tới nay, với kinh nghiệm hơn 20 năm và sự tâm, huyết của mình Kitcare luôn ưu tiên hàng đầu cho việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được tốt nghiệp từ các ngành Cơ – Điện – Điện tử – Tự động hóa và liên tục được chuyên viên các hãng bếp lớn như Bosch – Teka – Hafele – Malloca đào tạo chuyên sâu về từng loại thiết bị: Bếp từ, Lò nướng, Lò hấp, Tủ sấy, …

– Mong muốn được mang dịch vụ của mình tới nhiều khách hàng hơn nữa, hiện chúng tôi có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong đó có Việt Trì – thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Phú Thọ. Đây là đô thị trung tâm của các tỉnh Trung du và miền núi Bắc Bộ và là một trong 22 đô thị loại I của Việt Nam. Việt Trì là trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh Phú Thọ và cả vùng trung du và miền núi phía Bắc.

– Chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại cụm công nghiệp CCN Bạch Hạc thuộc phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ và các khu vực lân cận như: huyện Vĩnh Tường, huyện Lập Thạch, huyện Phù Ninh thuộc tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Lâm Thao,…

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại CCN Bạch Hạc với các hãng:

 • Sửa chữa bếp từ Bosch
 •  Sửa chữa bếp từ Teka
 •  Sửa chữa bếp từ Fagor
 •  Sửa chữa bếp từ Siemens
 •  Sửa chữa bếp từ Cata tại CCN Bạch Hạc.
 •  Sửa chữa bếp từ Whirlpool
 •  Sửa chữa bếp từ Beko
 •  Sửa chữa bếp từ Brandt
 •  Sửa chữa bếp từ Electrolux
 •  Sửa chữa bếp từ National
 •  Sửa chữa bếp từ Bauer
 •  Sửa chữa bếp từ Maytag
 •  Sửa chữa bếp từ Viking
 •  Sửa chữa bếp từ De Dietrich
 •  Sửa chữa bếp từ Miele
 •  Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các loại bếp từ đang có mặt trên thị trường tại CCN Bạch Hạc.

Dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp, uy tín tại CCN Bạch Hà,

Tại sao nên chọn Kitcare tại CCN Bạch Hạc?

– Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Mọi linh phụ kiện đều chính hãng, có tem bảo hành chính hãng

– Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng

– Đội ngũ kỹ thuật của Kitcare được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, được chuyên viên của hãng đào tạo.

– Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học 5S, TQM và ứng dụng các quy trình chuyên nghiệp của từng hãng.

– Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Việt Trì – Phú Thọ, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại nghiệp CCN Bạch Hạc.

– Bảo hành mọi loại bếp từ tại CCN Bạch Hạc từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

– Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm CCN Bạch Hạc của khách hàng mà không cần mang bếp về.

– Mọi chi phí công khai minh bạch, không phát sinh vô lý tại CCN Bạch Hạc..

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status