Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Thái Bình - Kitcare

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Thái Bình – Thành phố Hòa Bình

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Lạc Sơn – Thành phố Hòa Bình
26/11/2021
Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Thung Nai – Thành phố Hòa Bình
26/11/2021

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Thái Bình – Thành phố Hòa Bình

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa bếp từ uy tín và nhanh chóng tại CCN Thái Bình thuộc thành phố Hòa Bình? Hãy để Kitcare giúp bạn nhé. Chúng tôi chuyên sửa bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp tại tất cả các khu công nghiệp (KCN) và cụm công nghiệp (CCN) trên toàn quốc và CCN Thái Bình là một trong số đó.

Giới thiệu về Kitcare:

Được sự ủy quyền từ các hãng bếp danh tiếng nhất cùng ý tưởng và tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sĩ cơ điện Bách Khoa – năm 1999 trung tâm Kitcare được chính thức ra đời. Với sự am hiểu và kiến thức chuyên sâu trong thị trường nhà bếp, Kitcare đã xây dựng được hệ thống trải khắp ba miền tổ quốc với đầy đủ các dịch vụ sửa chữa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trang thiết bị tại Kitcare được đầu tư hiện đại, tiên tiến bậc nhất, được bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ. Toàn bộ linh, phụ kiện thay thế là chính hãng với các giấy tờ xuất xứ rõ ràng.

Người dân CCN Thái Bình - TP Hòa Bình sử dụng bếp ngày một nhiều

Chúng tôi đặc biệt chú trọng tới việc đào tạo con người bài bản, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều tốt nghiệp đúng chuyên ngành, được tuyển chọn theo một quy chuẩn nhất quán. Không chỉ giỏi chuyên môn, vững tay nghề mà còn có lòng nhiệt huyết, ham học hỏi, sáng tạo trong công việc,…

Quy trình sửa chữa bếp từ CCN Thái Bình tại Kitcare:

– Khi bếp từ của quý khách đang sử dụng bỗng “im hơi lặng tiếng”, hãy bình tĩnh ngắt thiết bị khỏi nguồn điện sau đó gọi ngay tới đường dây nóng của Kitcare. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tỉ mỉ của nhân viên tổng đài, hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin cơ bản như: tình trạng bếp gặp phải, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.

– Sau đó đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi kiểm tra thực tế tình trạng thiết bị của quý khách từ đó xác định được “bệnh” và nêu phương hướng giải quyết.

– Quý khách chập thuận phương án sẽ nhận được báo giá chi tiết cho công việc sửa chữa. Đi tới thống nhất chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc ngay lập tức tại địa điểm của quý khách.

Đội ngũ nhận viên có mặt tại CCN Thái Bình phục vụ dân nơi đây

– Hoàn tất việc sửa chữa, đội kỹ thuật viên sẽ kiểm tra từng chi tiết của bếp, lắp đặt lại vị trí, khởi động thiết bị đảm bảo hoạt động trơn chu.

– Bàn giao thiết bị cho khách hàng

– Xuất hóa đơn của trung tâm và phiếu bảo hành với đầy đủ thông tin chi tiết về công việc sửa chữa cũng như linh kiện thay thế nếu có.

Tại sao nên chọn Kitcare sửa bếp từ tại CCN Thái Bình?

– Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Mọi linh phụ kiện đều chính hãng, có tem bảo hành chính hãng

– Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng

– Đội ngũ kỹ thuật của Kitcare được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, được chuyên viên của hãng đào tạo.

– Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học 5S, TQM và ứng dụng các quy trình chuyên nghiệp của từng hãng.

Kitcare sẵn sàng sửa bếp từ tại CCN Thái Bình khi bạn cần

– Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại thành phố Hòa Bình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại CCN Thái Bình.

– Chúng tôi sẽ giúp quý khách sửa tất cả các hãng bếp từ hiện đang có trên thị trường, kể cả với những lỗi trầm trọng nhất.

– Bảo hành mọi loại bếp tại CCN Thái Bình từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về.

– Mọi chi phí công khai minh bạch, không phát sinh vô lý.

  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM

 

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status