Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Bảo Minh - Kitcare

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Bảo Minh – Liên Minh – Vụ Bản – Nam Định

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Mỹ Trung – Mỹ Lộc – Nam Định
14/01/2022
Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Tân Phú I – Đông Cao, Tân Phú – Phổ Yên – Thái Nguyên.
15/01/2022

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Bảo Minh – Liên Minh – Vụ Bản – Nam Định

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và sửa chữa bếp từ tại các khu công nghiệp (KCN) là rất cao, trung tâm Kitcare đã đưa vào thị trường dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại các KCN trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách tại KCN Bảo Minh thuộc xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

– Ngày nay, chiêc bếp từ trở nên rất gần gũi với các gia đình Việt. Với rất nhiều tính năng thông minh, ưu điểm vượt trội so với các dòng bếp xưa, bếp từ đã thay đổi thói quen đun nấu, biến việc vào bếp trở nên thật sự nhẹ nhàng, thư giãn. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, bạn cũng đừng quên quan tâm tới việc bảo dưỡng, bảo trì cho thiết bị nhé, điều này giúp bếp luôn hoạt động ổn định, tránh quá tải, hạn chế tối đa rủi ro như chập điện, hỏng hóc, tăng tuổi thọ cho thiết bị, tiết kiệm ngân sách và thời gian cho việc sửa chữa.

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Bảo Minh - Liên Minh

– Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị nhà bếp Kitcare ra đời nhằm giúp bạn thực hiện sứ mệnh trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi với một mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cam đoan mang tới quý khách một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Đôi nét về Kitcare:

– Kitcare được biết tới là trung tâm bảo hành, sửa chữa các thiết bị bếp và gia dụng uy tín hàng đầu, trung tâm được ủy quyền từ các thương hiệu danh tiếng như: Bosch, Teka, Hafele, Malloca. Trung tâm được chính thức thành lập và hoạt động trong lĩnh vực nhà bếp từ năm 1999 tới nay.

– Trung tâm của chúng tôi có sự đồng bộ từ con người tới hệ thống trang thiết bị… tất cả đều được tuyển chọn theo một quy chuẩn nhất định.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, tâm huyết. Được đào tạo bài bản, bồi dưỡng chuyên sâu từ chuyên viên các hãng bếp lớn. Có tinh thần ham học hỏi, cập nhật công nghệ, sáng tạo và đổi mới trong cách làm việc.

– Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Mọi linh phụ kiện đều chính hãng, có tem bảo hành chính hãng

– Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng

– Đội ngũ kỹ thuật của Kitcare được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, được chuyên viên của hãng đào tạo.

– Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học 5S, TQM và ứng dụng các quy trình chuyên nghiệp của từng hãng.

– Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Vụ Bản – Nam Định, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Bảo Minh.

Dịch vụ sửa bếp từ uy tín, chất lượng tịa KCN Bảo Minh - Nam Định.

– Bảo hành mọi loại bếp tại KCN Bảo Minh từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

– Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm KCN Bảo Minh của khách hàng mà không cần mang bếp về.

– Mọi chi phí công khai minh bạch, không phát sinh bất kỳ một khoản thu vô lý tại KCN Bảo Minh.

– Dịch vụ của chúng tôi hiện có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có Vụ Bản, một huyện nằm về phía Tây Bắc tỉnh Nam Định. Vụ Bản là một trong những cái nôi sinh ngụ của người Việt cổ. Nơi đây là vùng đất có truyền thống hiếu học, nhiều người đã đỗ đạt cao, có danh vọng, đóng góp vào kho tàng văn hoá của dân tộc. Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự cố gắng nỗ lực của các tầng lớp nhân dân, diện mạo kinh tế – xã hội huyện Vụ Bản đã có nhiều đổi mới trên mọi lĩnh vực.

– Với vị trí địa lý và mạng lưới giao thông đồng bộ là điều kiện thuận lợi để Vụ Bản phát triển các loại hình dịch vụ, vận tải hàng hoá và giao lưu kinh tế, văn hoá với các địa phương khác trong và ngoài tỉnh. Vụ Bản có nguồn nhân lực dồi dào, người dân vốn có truyền thống anh hùng, dũng cảm trong chiến đấu, cần cù chịu khó trong lao động sản xuất.

– Đội ngũ Kitcare của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại KCN Bảo Minh – Liên Minh – Vụ Bản – Nam Định, với đa dạng các dịch vụ cho bếp từ, bếp từ công nghiệp cũng như tất cả các thiết bị nhà bếp khác.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại KCN Bảo Minh với đa dạng các hãng:

 •  Sửa chữa bếp từ Bosch
 •  Sửa chữa bếp từ Teka
 •  Sửa chữa bếp từ Fagor
 •  Sửa chữa bếp từ Siemens
 •  Sửa chữa bếp từ Cata
 •  Sửa chữa bếp từ Whirlpool
 •  Sửa chữa bếp từ Beko
 •  Sửa chữa bếp từ Brandt
 •  Sửa chữa bếp từ Electrolux
 •  Sửa chữa bếp từ National
 •  Sửa chữa bếp từ Bauer
 •  Sửa chữa bếp từ Maytag
 •  Sửa chữa bếp từ Viking
 •  Sửa chữa bếp từ De Dietrich
 •  Sửa chữa bếp từ Miele
 •  Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các loại bếp từ đang có mặt trên thị trường tại KCN Bảo Minh.

Nhu cầu sử dụng và bảo dưỡng bếp từ tại KCN Bảo Minh tăng cao.

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status