Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Lập Thạch - Kitcare

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Phúc Yên – Vĩnh Phúc.
17/01/2022
Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Sông Lô – Vĩnh Phúc
18/01/2022

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Sửa bếp từ tại KCN Lập Thạch. Bất kỳ thiết bị công nghệ, điện tử nào cũng cần được bảo dưỡng sau một thời gian dài sử dụng hay gặp những sự cố ngoài mong muốn. Chiếc bếp từ cũng không ngoại lệ, nếu bạn chưa muốn thay mới thiết bị, hãy gọi ngay cho Kitcare 0961 485 427 (24/7) để được hỗ trợ ngay lập tức nhé! Chúng tôi cam kết đem tới nhũng giải pháp tối ưu nhất, chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho gia đình bạn.

– Trung tâm bảo hành, sửa chữa thiết bị nhà bếp Kitcare được chính thức thành lập từ năm 1999 – bắt đầu từ ý tưởng và sự tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sĩ cơ điện tử Bách Khoa. Tới nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Kitcare luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Lập Thạch – Vĩnh Phúc

– Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được tốt nghiệp từ các ngành Cơ – Điện – Điện tử – Tự động hóa và liên tục được chuyên viên các hãng bếp lớn như Bosch – Teka – Hafele – Malloca đào tạo chuyên sâu về từng loại thiết bị: Bếp từ, Lò nướng, Lò hấp, Tủ sấy, …Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí thấp nhất

– Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tới nay dịch vụ của chúng tôi đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành, trong đó có huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc. Nền kinh tế huyện Lập Thạch đang từng bước phá thế độc canh, song tỷ trọng thu nhập chủ yếu vẫn từ kinh tế nông nghiệp.

– Ngoài ra, các cây lương thực, cây nguyên liệu, cây công nghiệp ngắn ngày như lạc, đậu tương, mía vẫn được duy trì và phát triển. Một số cây công nghiệp dài ngày đang dần được thu hẹp về diện tích để nhường chỗ cho các giống cây ăn quả có giá trị kinh tế cao như nhãn, vải, hồng, xoài.

– Bên cạnh những nỗ lực tìm hướng đi trong việc phát triển tối ưu cây trồng trên đất nông nghiệp, lâm nghiệp của huyện, các vùng chiêm trũng ven sông, các hồ trong huyện đang được chú trọng phát triển chăn thả thủy sản, chủ yếu là cá. Với phong trào cải tạo đồng chiêm trũng nuôi thả cá vụ, những năm gần đây Lập Thạch luôn duy trì ở mức ±1.200 ha mặt nước. Ngoài gia súc, gia cầm là vật nuôi truyền thống, một số động vật nuôi mới đã được đưa vào sản xuất với quy mô tương đối rộng như bò sữa, dê, ong mật.

– Phát triển đa dạng sản phẩm hàng hóa và quy mô sản xuất, quy mô hộ gia đình và nhóm hộ gia đình gắn với nông nghiệp nông thôn. Khôi phục và đầu tư chiều sâu các ngành nghề truyền thống, ưu tiên phát triển sản xuất vật liệu xây dựng, sơ chế, chế biến nông lâm sản, sản xuất hàng tiêu dùng, sửa chữa cơ khí, điện, điện tử là những mục tiêu ưu tiên của chính quyền huyện.

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Lập Thạch và các khu vực lân cận như: huyện Tam Đảo, huyện Tam Dương, huyện Vĩnh Tường,…

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại KCN Lập Thạch các hãng trên thị trường.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại KCN Lập Thạch các hãng:

 • Sửa chữa bếp từ Bosch
 •  Sửa chữa bếp từ Teka
 •  Sửa chữa bếp từ Fagor
 •  Sửa chữa bếp từ Siemens
 •  Sửa chữa bếp từ Cata
 •  Sửa chữa bếp từ Whirlpool
 •  Sửa chữa bếp từ Beko
 •  Sửa chữa bếp từ Brandt
 •  Sửa chữa bếp từ Electrolux
 •  Sửa chữa bếp từ National
 •  Sửa chữa bếp từ Bauer
 •  Sửa chữa bếp từ Maytag
 •  Sửa chữa bếp từ Viking
 •  Sửa chữa bếp từ De Dietrich
 •  Sửa chữa bếp từ Miele
 •  Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các loại bếp từ đang có mặt trên thị trường tại KCN Lập Thạch.

Tại sao nên chọn KITCARE tại KCN Lập Thạch?

– Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng

– Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Mọi linh phụ kiện đều chính hãng, có tem bảo hành chính hãng.

– Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học 5S, TQM và ứng dụng các quy trình chuyên nghiệp của từng hãng.

– Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Lập Thạch.

Nhu cầu sử dụng và sửa bêp từ ngày một tăng tại KCN Lập Thạch .

– Đội ngũ kỹ thuật của Kitcare được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, được chuyên viên của hãng đào tạo.

– Bảo hành mọi loại bếp từ tại tại KCN Lập Thạch từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

– Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm KCN Lập Thạch của khách hàng mà không cần mang bếp về.

– Mọi chi phí công khai minh bạch, không phát sinh vô lý.

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM

 

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status