Sửa bếp từ và bếp công nghiệp tại KCN Long Bình An - Kitcare

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Long Bình An – Đội Cấn – Tuyên Quang

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Đông Phố Mới – Van Hòa – Lào Cai
07/12/2021
Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Thanh Bình – Chợ Mới – Bắc Kạn
08/12/2021

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Long Bình An – Đội Cấn – Tuyên Quang

Trung tâm Kitcare chuyên sửa tất cả các loại bếp từ tại các KCN và KCN Long Bình An là một trong số đó. Lựa chọn Kitcare quý khách sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi.

Sửa bếp từ là một trong những dịch vụ “chủ chốt” mà trung tâm Kitcare chú trọng đến. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Trung tâm sửa chữa bếp từ mang lại.

– Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả những lỗi hư hỏng do bếp từ của bạn đang gặp phải như: bếp từ bị nháy đèn liên tục, bếp từ không vào điện, bếp từ bị xì khói, bếp vỡ mặt kính,…

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Long Bình An

– Kitcare đã từng bước khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những trung tâm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất tại.

– Với bộ máy tổ chức khoa học hợp lý cùng đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao. Trung tâm Kitcare đã từng bước xây dựng và phát triển để trở thành địa chỉ sửa chữa thiết bị bếp và gia dụng chuyên nghiệp và uy tín trong cả nước.

– Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng, làm việc trực tiếp với các hãng, kết hợp chặt chẽ với nhà cung cấp vậy nên toàn bộ linh phụ kiện tại Kitcare đảm bảo chính hãng, có tem đảm bảo của từng hãng

– Chúng tôi đặc biệt am hiểu thị trường tại các KCN trong số đó có KCN Long Bình An, bên cạnh đó là các chi nhánh được phủ sóng khắp nơi vì vậy sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách tại KCN Long Bình An nhanh nhất.

– Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thiện bản thân, rèn luyện tác phong nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

– Giá dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện tại KCN Long Bình An được thông tin rõ ràng đến khách hàng ngay sau khi kiểm tra tình trạng của thiết bị. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa bếp ngay khi quý khách đồng ý. Đảm bảo minh bạch, chi tiết nhất tới quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện tại KCN Long Bình An

– Một điểm cộng nữa mà khách hàng đã dành cho trung tâm chúng tôi đó là chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng và bảo hành đặc biệt tốt. Thiết bị của quý khách tại KCN Long Bình An sau khi sửa chữa, sẽ được bảo hành từ 3 tháng tới 12 tháng. Định kỳ được nhân viên Kitcare điện thoại hỏi thăm về tình trạng thiết bị và có hướng dẫn giúp quý khách sử dụng đúng cách nhất, nâng cao độ bền và tuổi thọ cho thiết bị.

Quy trình làm việc tại Kitcare:

  • Bước 1: Tổng đài viên Kitcare luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ phía quý khách 24/7, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ. Hãy cung cấp cho chúng tôi tình trạng thiết bị gặp phải, nếu là lỗi thông thường, có thể tự khắc phục được, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách qua điện thoại. Những lỗi phức tạp, kỹ thuật viên sẽ được cử tới tận địa điểm của quý khách để kiểm tra cụ thể.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay sau 30 phút từ khi tiếp nhận thông tin. Kiểm tra thiết bị từ đó có phương án xử lý nhanh nhất.
  • Bước 3: Sau khi thống nhất phương án với khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt tay ngay vào công việc. Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi tiến hành sửa chữa ngay tại địa điểm của quý khách, không mang thiết bị về.

Nhu cầu sử dụng và sửa bếp từ ngày càng tăng tại KCN Long Bình An.

  • Bước 4: Sau khi hoàn thành công việc, kỹ thuật viên dọn dẹp sạch sẽ, lắp thiết bị về đúng vị trí ban đầu, test lại, thiết bị hoạt động thật ổn định mới bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 5: Sau khi bàn giao thiết bị, chúng tôi gửi tới quý khách phiếu bảo hành chi tiết. Thiết bị của quý khách sẽ được bảo hành tại KCN Long Bình An từ 3 tháng đến 12 tháng.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status