Sửa chữa nồi chiên công nghiệp lỗi E01, E03 - Kitcare Trung tâm bảo hành thiết bị bếp & gia dụng chuyên nghiệp

Sửa chữa nồi chiên công nghiệp lỗi E01, E03

Sửa lỗi E5, E6 bo mạch EGO của bếp từ Châu Âu
30/07/2021
Cac-loai-dich-vu-sua-chua-may-rua-bat-Bosch-o-KitCare
Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại nhà chất lượng
12/08/2021

Sửa chữa nồi chiên công nghiệp lỗi E01, E03

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn nguyên nhân dẫn đến lỗi E01, 03 của nồi chiên công nghiệp và cách sửa chữa nồi chiên công nghiệp lỗi E01, E03 uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường nhé.

1. Tìm hiểu nguyên nhân về lỗi E01, E03 nồi chiên công nghiệp.

Thông thường, khi nồi chiên công nghiệp báo lỗi thì thường là liên quan đến cảm biến nhiệt độ bên trong nồi hoặc do bo mạch và đừng quạt của nồi bị hỏng.

Vậy làm thế nào để bạn tự kiểm tra được nồi chiên công nghiệp của bạn bị hỏng ở bộ phận nào. Bạn hãy kiểm tra các bộ phận sau:

  • Kiểm tra quạt: Bạn tiến hành đo nguồn cấp điện cho quạt và đo điện trở của quạt. Nếu quạt không chạy do không có điện trở chạy qua chứng tỏ cuộn bên trong quạt bị đứt. Còn nếu quạt vẫn có điện trở chạy qua chứng tỏ quạt bị hỏng bo mạch.
  • Kiểm tra cảm biến: Dùng đồng hồ đo để kiểm tra điện trở của cảm biến thường. Nếu cảm biến tốt và quạt tốt thì đây là lỗi đường bo mạch tín hiệu cảm biến về vi xử lý.

Nồi chiên công nghiệp báo lỗi thì thường là liên quan đến cảm biến nhiệt độ bên trong nồi hoặc do bo mạch

2. Cách sửa chữa nồi chiên công nghiệp lỗi E01, E03 tại nhà đơn giản.

Khi nồi chiên công nghiệp lỗi E01, E03 bị hỏng thì bạn có thể tự sửa chữa ở nhà được không? Câu trả lời là “Có” nếu thiết bị bị hỏng nhẹ. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Kiểm tra nguồn điện: Hãy kiểm tra xem phích cắm của nồi chiên đã được cắm đúng điện áp chính trong nhà và có ổn định hay không? Hãy cắm nồi chiên riêng một ổ để không cắm chung với các thiết bị điện khác nhằm cung cấp nguồn điện ổn định cho máy.
  • Tắt nồi khoảng 15 phút và bật lại: Trong trường hợp nồi chiên để lâu, bật lên không sáng đèn thì tốt nhất bạn tắt nồi khoảng 15 phút rồi bật lại. Đảm bảo cho điện nguồn vào nồi chiên ổn định, không chập chờn và điều chỉnh núm hẹn giờ trên nồi chiên một cách chính xác. Sau đó, sử dụng nồi chiên để đun nấu các món đồ ăn theo yêu cầu của mình.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà nồi chiên công nghiệp vẫn hiển thị lỗi E01, E03 trên màn hình thì chứng tỏ máy đã bị lỗi nặng, bạn cần phải tìm đơn vị cung cấp sửa chữa nồi chiên công nghiệp uy tín để kỹ thuật viên giúp bạn khắc phục hoàn toàn.

3. Đơn vị sửa chữa nồi chiên công nghiệp lỗi E01, E03 uy tín, giá rẻ.

Bạn muốn lựa chọn dịch vụ sửa chữa nồi chiên công nghiệp lỗi E01, E03 uy tín, giá rẻ do bên thứ ba cung cấp thì cần phải tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì chất lượng, đảm bảo nồi chiên của bạn được sửa chữa một cách triệt để nhất.

Với 21 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa các thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng cho các gia đình cả ba miền Bắc Trung Nam. Kitcare mong muốn luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất và có lợi nhất cho khách hàng. Do đó, quy trình bảo trì thiết bị nhà bếp nói chung và nồi chiên công nghiệp nói riêng được thực hiện theo đúng quy chuẩn sau:

  • Khách hàng chỉ cần gọi một cuộc điện thoại đến số 0961 485 427 thì đều có nhân viên trực để hỗ trợ bạn bất kể là ngày lễ tết hay ngày chủ nhật. Nhân viên của Kitcare sẽ tiếp nhận các yêu cầu về bảo trì và sửa chữa nồi chiên công nghiệp cũng như các thiết bị nhà bếp, đồ dùng gia dụng khác.
  • Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức đảm bảo an toàn và cách có thể tự khắc phục những lỗi nhỏ (ai cũng có thể làm được). Đối với lỗi lớn, trong vòng 4h kể từ khi nhận yêu cầu, Kitcare sẽ cử ngay kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đến nhà bạn để xử lý và khắc phục sự cố.
  • Kỹ thuật viên sau khi kiểm tra, sẽ chỉ ra các lỗi mà thiết bị nồi chiên công nghiệp của bạn đang gặp phải và chi phí kèm theo khi sửa lỗi đó.
  • Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc phục lỗi và gửi khách hàng phiếu bảo hành. Nếu sau đó máy lại bị hỏng, khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện thoại cho kỹ thuật viên đến sửa miễn phí nếu lỗi từ phía nhà cung cấp.
  • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán tiền cho kỹ thuật viên.
  • Kitcare – đơn vị bảo hành và sửa chữa của nhà phân phối ATA, đồng hành với bạn mọi nẻo đường trong cuộc sống gia đình.

Sửa chữa nồi chiên công nghiệp lỗi E01, E03 đơn giản, dễ dàng trong tầm tay với Kitcare

Sửa chữa nồi chiên công nghiệp lỗi E01, E03 đơn giản, dễ dàng trong tầm tay với Kitcare, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nếu bạn đang gặp phải rắc rối với chiếc nồi chiên của bạn hay bất cứ thiết bị nhà bếp nào của gia đình bạn đang gặp vấn đề. Chúng tôi hứa sẽ giúp bạn khắc phục triệt để lỗi cho thiết bị của bạn, để bạn luôn hài lòng với dịch vụ của Kitcare.

Trả lời

DMCA.com Protection Status