Dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux tại nhà - KitCare

Dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux chất lượng, giá rẻ

Cac-loai-dich-vu-sua-chua-may-rua-bat-Bosch-o-KitCare
Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại nhà chất lượng
12/08/2021
thay-mat-kinh-bep-tu-ceramic
Cách thay mặt kính bếp từ
17/08/2021

Dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux chất lượng, giá rẻ

sửa chữa máy rửa bát Electrolux

Dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux chất lượng, giá rẻ tại nhà của Kitcare với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, điện lạnh.

Trung tâm Kitcare bảo hành và sửa máy rửa bát electrolux chính hãng nhận sửa các model máy rửa chén bát nhà bếp các loại, máy xách tay, máy nhập khẩu hoặc máy rửa bát nội địa nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Những lỗi thường gặp và cách sửa máy rửa bát Electrolux

Dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux chất lượng
Lỗi thường gặp máy rửa bát ElectroluxNguyên nhân Cách sửa máy rửa bát Electrolux
Mã lỗi E01, E02, E03, E04, E05 Các mã lỗi E01, E02, E03, E04, E05 xảy ra trên máy rửa bát Electrolux thường liên quan đến bộ phận modem điện Khi thấy thiết bị báo trên màn hình hiển thị một trong các mã lỗi này, bạn nên ngưng sử dụng máy và liên hệ với trung tâm bảo hành Kitcare để được kỹ thuật viên tại đây hỗ trợ tư vấn và giúp bạn khắc phục triệt để lỗi máy một cách nhanh chóng
Mã lỗi E06 1 – Đây là mã lỗi liên quan đến cơ chế cửa của máy
2 – Trong trường hợp cửa máy rửa bát đã được đóng chặt mà vẫn báo lỗi E06, chứng tỏ chức năng cảm biến ở cửa của máy đã gặp vấn đề.
1 – Để xử lý, bạn hãy xem cửa máy rửa bát Electrolux đã được đóng chặt lại chưa hoặc xem cửa có bị mắc kẹt vật gì khiến đóng không chặt. 
2 – Bạn nên liên hệ tới trung tâm bảo hành để được tư vấn cách khắc phục lỗi này một cách cụ thể hơn.
Mã lỗi E07, E8, E9, E10, E11 Các mã lỗi E07, E8, E9, E10, E11 thường được báo khi hệ thống làm nóng của máy rửa bát gặt vấn đề. Khi xuất hiện trên màn hình hiển thị báo một trong các lỗi này, bạn hãy kiểm tra lại hệ thống làm nóng của máy và kiểm tra lại các đầu kết nối điện của bộ phận làm nóng xem có bị lỏng lẻo hay không. Ngoài ra, bộ phận quạt sấy của máy rửa bát cũng cần được xem có vấn đề gì không. 
Mã lỗi E13 Mã lỗi báo nhiệt độ nước của máy rửa bát đang quá cao trên 75 độ C. – Để khắc phục lỗi này, hãy kiểm tra ngay kết nối nguồn nước đầu vào của máy xem có bị đấu nhầm sang nguồn cung cấp nước nóng hay không. Nếu bị đấu nhầm cần phải đấu lại cho đúng nguồn. 
– Đối với những đời máy rửa bát cao cấp của Electrolux, bạn chỉ việc cài đặt lại chương trình trong hệ thống phần mềm của máy và lựa chọn chế độ đầu vào nguồn nước nóng sang nguồn nước lạnh là được.
Mã lỗi E14 Bộ phận cảm biến nước bị lỗi sẽ dẫn đến báo lỗi mã E14 Khi máy rửa bát hãng Electrolux báo lỗi này, bạn xem ngay các đầu kết nối điện của bộ phận cảm biến nước với nguồn điện chính có bị lỏng hay đứt không. Nếu thấy bình thường, có thể là cảm biến nước của máy bị hỏng, bạn cần liên hệ với dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux để được hỗ trợ thay thế.
Mã lỗi E15 Nước trong khoang chứa bị rò rỉ ra ngoài sàn máy là nguyên nhân chính gây ra lỗi E15 ở máy rửa chén Electrolux.  – Để khắc phục, bạn hãy ngắt nguồn điện của máy rửa bát rồi mới tiến hành tháo nắp ở bên hông của máy ra rồi làm khô phía trong của sàn máy. Nếu sau khi làm khô mà máy vẫn báo lỗi, có thể khoang máy đã bị thủng khiến nước chảy xuống sàn.
– Trường hợp này bạn không thể tự xử lý tại nhà mà cần liên hệ với Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux uy tín để được hỗ trợ.
Mã lỗi E16 Mã lỗi E16 xảy ra khi van đầu vào nước của máy rửa bát bị trục trặc – Để khắc phục, bạn hãy kiểm tra lại van đầu vào và cấp nước xem có hư hỏng hoặc bị tắc hay không nhé.
– Hãy vệ sinh hết cặn bẩn nếu van đầu vào bị tắc. Còn van đầu vào bị hỏng thì bạn cần thay thế đầu van mới.
Mã lỗi E17 Đây là mã lỗi báo mực nước quá cao hay bị quá mức. Có hai nguyên nhân gây ra lỗi này là máy gặp vấn đề thoát nước hoặc phần cảm biến lưu lượng nước của máy bị lỗi. Nếu bạn chỉnh lại cảm biến không được thì có thể nó đã bị hỏng, lúc này bạn nên gọi điện tới trung tâm sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm để được hỗ trợ nhé.
Mã lỗi E18 Mã lỗi E18 là lỗi mực nước quá thấp. Nguyên nhân có thể là do van nước của máy rửa bát Electrolux có vấn đề hoặc có thể là do cảm biến lưu lượng nước bị gặp sự cố về kỹ thuật. Nếu van nước có vấn đề thì bạn hãy thay van mới, nếu cảm biến bị hỏng thì bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa máy rửa bát để được hỗ trợ.
Mã lỗi E19, E20, E21 Các mã lỗi E19, E20, E21 báo lỗi khi bộ phận máy bơm tuần hoàn gặp trục trặc hoặc phần trở kháng mạch chính của máy gặp vấn đề. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ thay thế các phụ kiện máy rửa bát chính hãng nhé.
Mã lỗi E22 Đây là lỗi màng lọc rác của máy bị bẩn hoặc bị tắc Để khắc phục thì bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ màng lọc rác là được.
Mã lỗi E23 Mã lỗi này cảnh báo bộ phận máy bơm xả có vấn đề. Bạn hãy kiểm tra lại máy bơm xả của máy xem có vấn đề gì không. Nếu máy bơm xả bị hư hỏng thì bạn cần phải thay mới
Mã lỗi E24 Mã lỗi E24 xảy ra với lỗi ống xả thải bị tắc hoặc có thể phần kết nối của ống xả thải không đúng tiêu chuẩn của sản phẩm. Để khắc phục, bạn hãy kiểm tra ống xả thải, vệ sinh sạch các cặn bẩn khỏi ống xả và lắp lại cho đúng tiêu chuẩn là được
Mã lỗi E27 Mã lỗi E27 báo khi điện áp cung cấp cho máy rửa bát quá yếu.  Với lỗi này, bạn nên lựa chọn dùng máy rửa bát ở thời điểm ít cao điểm, có thể lựa chọn rửa ban đêm để điện lưới mạnh nhất. Tránh rửa bát vào những thời điểm nấu cơm trưa hoặc tối vì nhiều thiết bị điện cùng sử dụng một lúc sẽ rất yếu và không ổn định. 

Dịch vụ của trung tâm sửa chữa máy rửa bát Electrolux ở KitCare

Kitcare cung cấp hàng loại các dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux nhập khẩu chính hãng bao tất tần tận các lỗi với chế độ bảo hành sau sửa chữa và thời gian tùy chọn theo mong muốn của khách hàng. Trung tâm sửa máy rửa bát Electrolux của Kitcare fix lỗi tất cả bộ mã lỗi hiện có của máy rửa bát Electrolux như:

sửa chữa máy rửa bát Electrolux ở KitCare
  • Lỗi nguồn chập chờn.
  • Máy rửa bát Electrolux lỗi không cấp nước.
  • Máy rửa bát Electrolux lỗi bơm xả.
  • Sửa lỗi không nguồn.
  • Máy rửa bát Electrolux lỗi không rửa sạch…..
  • Máy rửa bát Electrolux lỗi E01, E02, E03, E04, E05, E08, E09……

Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay khi máy rửa bát Electrolux tại nhà của bạn gặp lỗi hoặc nghi ngờ lỗi. Nhân viên của Kitcare sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách khắc phục cơ bản ban đầu, tránh các lỗi cố ép hoạt động khiến máy có nguy cơ bị nặng hơn.

Lưu ý: Với tất cả các trường hợp lỗi phát sinh như trên, chúng tôi khuyên Quý khách hàng không nên tự ý mở máy rửa bát ra sửa chữa. Vì cấu tạo bên trong của máy rửa bát rất phức tạp và có thể gây mất an toàn cho quý khách nếu chưa nắm được nguyên lý sửa chữa thiết bị và khiến máy lỗi nặng hơn. Hãy gọi ngay đến sửa máy rửa bát Electrolux tại nhà Kitcare theo số 0961 485 427 để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. 

Sửa máy rửa bát Electrolux tại nhà ở Hà Nội

Báo giá sửa chữa máy rửa bát Electrolux tại nhà ở Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy rửa bát Electrolux tại nhà ở Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chất lượng, tay nghề cao để có thể khắc phục triệt để các lỗi phát sinh trên máy rửa bát của gia đình bạn.

Bảng báo giá các dịch vụ sửa chữa máy rửa bát của Kitcare luôn minh bạch và niêm yết với mức giá hợp lý (chỉ từ 50,000 đồng trở lên) thấp nhất mà lại nhanh chóng, hiệu quả cao. Để được tư vấn và báo giá, hãy gọi ngay cho chúng tôi. 

Địa chỉ sửa chữa máy rửa bát Electrolux ở Hà Nội

Sửa chữa máy rửa bát Electrolux tại nhà Hà Nội của Kitcare cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện ở Hà Nội: Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Ba Vì, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì và thị xã Sơn Tây.

Dù bạn ở đâu, nội thành hay ngoại thành Hà Nội, khách hàng chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, còn tất cả việc khắc phục lỗi của máy rửa bát đã có Kitcare lo giúp bạn.

Sửa máy rửa bát Electrolux tại Hồ Chí Minh

Báo giá sửa máy rửa bát Electrolux tại nhà ở Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy rửa bát Electrolux tại Hải Phòng, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sửa chữa tất cả các lỗi mà máy rửa bát Electrolux mắc phải nhờ có đội ngũ kỹ sư chất lượng, tay nghề cao, được đào tạo bài bản theo từng năm của Kitcare.

Chúng tôi thường báo giá các dịch vụ sửa chữa hay cung cấp lắp đặt máy rửa bát với mức giá hợp lý (chỉ từ 50,000 đồng trở lên) thấp so với giá thị trường mà lại đạt hiệu quả cao. Để được tư vấn và báo giá, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Địa chỉ sửa chữa máy rửa bát Electrolux ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ sửa máy rửa bát Electrolux của Kitcare tại Thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ uy tín và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khắc phục triệt để các sự cố khó nhất cho các dòng máy rửa bát trên thị trường hiện nay, kể cả các dòng máy nội địa, nhập khẩu. 

Đặc biệt, Kitcare còn có cơ sở cửa hàng sửa chữa rộng khắp Hồ Chí Minh lên tới 8 trung tâm nhằm giải quyết nhanh nhất việc di chuyển tới nhà của bạn.

Vì vậy, Quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về việc phải chờ đợi thời gian sửa chữa tại nhà quý khách dù bạn ở bất kỳ quận, huyện nào: Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. 

Sửa máy rửa bát Electrolux tại Đà Nẵng

Báo giá sửa máy rửa bát Electrolux tại nhà ở Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Kitcare cũng là một trong những trung tâm hàng đầu về sửa máy rửa bát Electrolux tại nhà với giá cả phải chăng, nhanh chóng và hiệu quả. Để nhận báo giá dịch vụ sửa chữa từng hạng mục, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0236) 3565 365‬ để được tư vấn chi tiết. 

Địa chỉ sửa máy rửa bát Electrolux ở Đà Nẵng

Dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux ở Đà Nẵng của Kitcare là trung tâm hàng đầu trong dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở Đà Nẵng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm phong phú, đạo đức nghề nghiệp tốt nên luôn đặt sự hiệu quả, lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Đặc biệt, đến với địa chỉ sửa máy rửa bát tại nhà của Kitcare, dù bạn ở đâu trong các quận huyện của Thành phố Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa. Kỹ thuật viên của Kitcare đều đến tận nhà để khắc phục lỗi máy rửa bát cho bạn nhanh chóng.


Hãy đến với Kitcare – Trung tâm bảo hành và sửa máy rửa bát Electrolux chính hãng tại Việt Nam. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status