Sửa bếp từ CCN Mai Sơn - Ninh Bình - Kitcare

Sửa bếp từ CCN Mai Sơn – Ninh Bình

Sửa bếp từ CCN Khánh Nhạc – Ninh Bình
20/10/2021
Sửa bếp từ KCN Bình Minh – Ninh Bình
20/10/2021

Sửa bếp từ CCN Mai Sơn – Ninh Bình

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và CCN Mai Sơn – Ninh Bình là một trong số đó.

Trải qua hơn 20 năm nỗ lực phát triển không ngừng, tới nay dịch vụ của chúng tôi có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có Yên Mô, một huyện nằm phía Nam tỉnh Ninh Bình. Huyện Yên Mô được thành lập từ rất sớm, trải qua các thời kỳ lịch sử, qua nhiều biến đổi về hành chính, tính đến năm 2013 huyện Yên Mô gồm 16 xã và 1 thị trấn. Yên Mô là huyện có nhiều làng nghề truyền thống, nhiều khu du lịch hấp dẫn, có nền kinh tế, công nghiệp trên đà phát triển.

Đội ngũ Kitcare của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại CCN Mai Sơn thuộc địa phận huyện Yên Mô – Ninh Bình, với đa dạng các dịch vụ cho bếp từ, bếp từ công nghiệp cũng như tất cả các thiết bị nhà bếp khác. Với mục tiêu là CCN Mai Sơn – Ninh Bình, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

  1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
  2. Sửa chữa bếp từ Teka
  3. Sửa chữa bếp từ Fagor
  4. Sửa chữa bếp từ Siemens
  5. Sửa chữa bếp từ Cata
  6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
  7. Bếp từ hãng De Dietrich
  8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Yên Mô – Ninh Bình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại CCN Mai Sơn – Ninh Bình. Bảo hành mọi loại bếp tại CCN Mai Sơn – Ninh Bình từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách

Hotline: 0961 485 427
Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status