Sửa bếp từ CCN Khánh Nhạc - Ninh Bình - Kitcare

Sửa bếp từ CCN Khánh Nhạc – Ninh Bình

Sửa bếp từ KCN Như Quỳnh – Hưng Yên
18/10/2021
Sửa bếp từ CCN Mai Sơn – Ninh Bình
20/10/2021

Sửa bếp từ CCN Khánh Nhạc – Ninh Bình

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và CCN Khánh Nhạc – Ninh Bình là một trong số đó.

Trải qua hơn 20 năm nỗ lực phát triển không ngừng, tới nay dịch vụ của chúng tôi có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có Yên Khánh, một huyện nằm phía Đông Nam tỉnh Ninh Bình.

Là một huyện thuần nông còn nhiều khó khăn, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, sau nhiều năm xây dựng nông thôn mới, với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự chung sức, đồng lòng của cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân, huyện Yên Khánh đã đạt được nhiều kết quả nổi bật: Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, khang trang, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phát triển ổn định, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên.

Đội ngũ Kitcare của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại CCN Khánh Nhạc thuộc địa phận huyện Yên Khánh – Ninh Bình, với đa dạng các dịch vụ cho bếp từ, bếp từ công nghiệp cũng như tất cả các thiết bị nhà bếp khác. Với mục tiêu là CCN Khánh Nhạc Ninh Bình, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

 1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
 2. Sửa chữa bếp từ Teka
 3. Sửa chữa bếp từ Fagor
 4. Sửa chữa bếp từ Siemens
 5. Sửa chữa bếp từ Cata
 6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
 7. Bếp từ hãng De Dietrich
 8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Yên Khánh – Ninh Bình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại CCN Khánh Nhạc – Ninh Bình. Bảo hành mọi loại bếp tại CCN Khánh Nhạc – Ninh Bình từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status