Sửa bếp từ KCN Như Quỳnh - Hưng Yên - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Như Quỳnh – Hưng Yên

Sửa bếp từ KCN VSIP Hải Dương
18/10/2021
Sửa bếp từ CCN Khánh Nhạc – Ninh Bình
20/10/2021

Sửa bếp từ KCN Như Quỳnh – Hưng Yên

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Như Quỳnh – Hưng Yên là một trong số đó.

Kitcare sẵn sàng phục vụ quý khách tại Yên Mỹ – một huyện nằm phía bắc tỉnh Hưng Yên. Đây là một huyện có rất nhiều làng nghề truyền thống, làng nghề mới. Là một huyện nằm trong tỉnh Hưng Yên có vị trí tiếp giáp với thủ đô Hà Nội.

Hưng Yên là tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh và mạnh của miền Bắc, với vị trí giao thông khá thuận lợi, ngày nay trên địa bàn huyện Yên Mỹ cũng như tỉnh Hưng Yên đang dần hình thành nhiều khu công nghiệp với nhiều quy mô lớn nhỏ.

Đội ngũ Kitcare của chúng tôi am hiểu thị trường tại Yên Mỹ – Hưng Yên nên cam kết sẽ đưa tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp, chất lượng nhất với mức giá theo đúng quy định, tại KCN Như Quỳnh – Yên Mỹ – Hưng Yên và các khu vực lân cận như: huyện Ân Thi, huyện Văn Giang, huyện Khoái Châu, huyện Mỹ Hào và huyện Văn Lâm… Với mục tiêu là KCN Như Quỳnh – Hưng Yên, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

 1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
 2. Sửa chữa bếp từ Teka
 3. Sửa chữa bếp từ Fagor
 4. Sửa chữa bếp từ Siemens
 5. Sửa chữa bếp từ Cata
 6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
 7. Bếp từ hãng De Dietrich
 8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Yên Mỹ – Hưng Yên, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Như Quỳnh – Yên Mỹ – Hưng Yên. Bảo hành mọi loại bếp từ tại tại KCN Như Quỳnh – Yên Mỹ – Hưng Yên từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status