Sửa bếp từ KCN VSIP Hải Dương - Kitcare

Sửa bếp từ KCN VSIP Hải Dương

Sửa bếp từ KCN Đình Vũ – Hải Phòng
18/10/2021
Sửa bếp từ KCN Như Quỳnh – Hưng Yên
18/10/2021

Sửa bếp từ KCN VSIP Hải Dương

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN VSIP Hải Dương là một trong số đó.

Chúng tôi hiện có mặt tại Cẩm Giàng là một trong những huyện lâu đời nhất của tỉnh Hải Dương. Cẩm Giàng nằm phía tây tỉnh Hải Dương, vị trí địa lý gần hai thành phố là Hà Nội và Hải Phòng. Huyện Cẩm Giàng có hệ thống giao thông khá thuận lợi, là nơi thu hút được nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp, các khu công nghiệp

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN VSIP Hải Dương và các khu vực lân cận như: huyện Bình Giang, huyện Gia Lộc, huyện Nam Sách, thành phố Hải Dương, thị xã Mỹ Hào, huyện Văn Lâm – Hưng Yên, huyện Lương Tài và huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh,.. Với mục tiêu là KCN VSIP Hải Dương, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

 1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
 2. Sửa chữa bếp từ Teka
 3. Sửa chữa bếp từ Fagor
 4. Sửa chữa bếp từ Siemens
 5. Sửa chữa bếp từ Cata
 6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
 7. Bếp từ hãng De Dietrich
 8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Cẩm Giàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN VSIP Hải Dương. Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN VSIP Hải Dương từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status