Sửa bếp từ KCN An Khánh - Hà Nội - Kitcare

Sửa bếp từ KCN An Khánh – Hà Nội

Sửa bếp từ KCN Phụng Hiệp – Hà Nội
22/10/2021
Sửa bếp từ KCN Ngọc Hồi – Hà Nội
22/10/2021

Sửa bếp từ KCN An Khánh – Hà Nội

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN An Khánh – Hà Nội là một trong số đó.

Thành phố Hà Nội được biết đến là trung tâm văn hóa chính trị xã hội của cả nước. Ngoài ra, Hà Nội còn là trung tâm giao lưu kinh tế, nơi tập trung các khu công nghiệp trọng điểm có vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế nước ta. Trong đó, phải kể đến KCN An Khánh Hoài Đức Hà Nội – Khu công nghiệp mới tại Hà Nội, tuy nhiên với vai trò đắc địa khu công nghiệp này được quy hoạch theo hướng hiện đại, phù hợp các điều kiện về vệ sinh môi trường.

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN An Khánh Hoài Đức – Hà Nội và các khu vực lân cận như: huyện Đan Phượng, huyện Quốc Oai, huyện Phúc Thọ, quận Hà Đông, quận Nam Từ Liêm và quận Bắc Từ Liêm…

Với mục tiêu là KCN An Khánh – Hà Nội, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

  1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
  2. Sửa chữa bếp từ Teka
  3. Sửa chữa bếp từ Fagor
  4. Sửa chữa bếp từ Siemens
  5. Sửa chữa bếp từ Cata
  6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
  7. Bếp từ hãng De Dietrich
  8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại KCN An Khanh Hoài Đức – Hà Nội, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN An Khánh Hoài Đức – Hà Nội. Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN An Khánh Hoài Đức – Hà Nội từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

Hotline: 0961 485 427
Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status