Sửa bếp từ KCN Ngọc Hồi - Hà Nội - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Ngọc Hồi – Hà Nội

Sửa bếp từ KCN An Khánh – Hà Nội
22/10/2021
Sửa bếp từ KCN Bắc Phú Cát – Hà Nội
23/10/2021

Sửa bếp từ KCN Ngọc Hồi – Hà Nội

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Ngọc Hồi – Hà Nội là một trong số đó.

Với sự nỗ lực của mình, chúng tôi hiện có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có khu cụm công nghiệp KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì tại xã Ngọc Hồi và Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội rộng 56,40ha.

Đây là cụm công nghiệp đa ngành nghề. Việc đầu tư xây dựng cụm công nghiệp nhằm cụ thể hoá công tác phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Thanh Trì. Tạo cơ sở pháp lý cho công tác quản lý và đầu tư xây dựng các công trình trên phạm vi đất quy hoạch. Góp phần thực hiện phát triển kinh tế – xã hội theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, giải quyết nhu cầu việc làm cho người lao động tại địa phương.

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội và các khu vực lân cận như: quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Hà Đông, huyện Gia Lâm, huyện Văn Giang ( Hưng Yên), huyện Thanh Oai và huyện Thường Tín…

Với mục tiêu là KCN Ngọc Hồi – Hà Nội, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

  1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
  2. Sửa chữa bếp từ Teka
  3. Sửa chữa bếp từ Fagor
  4. Sửa chữa bếp từ Siemens
  5. Sửa chữa bếp từ Cata
  6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
  7. Bếp từ hãng De Dietrich
  8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Thanh Trì – Hà Nội, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Ngọc Hồi Thanh Trì – Hà Nội. Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Ngọc Hồi – Hà Nội từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp KCN Ngọc Hồi Thanh Trì ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về.

Hotline: 0961 485 427
Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status