Sửa bếp từ KCN Bắc Phú Cát – Hà Nội - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Bắc Phú Cát – Hà Nội

Sửa bếp từ KCN Ngọc Hồi – Hà Nội
22/10/2021
Sửa bếp từ KCN Thanh Oai – Hà Nội
23/10/2021

Sửa bếp từ KCN Bắc Phú Cát – Hà Nội

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Bắc Phú Cát – Hà Nội là một trong số đó.

Hà Nội còn là trung tâm giao lưu kinh tế, nơi tập trung các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trọng điểm có vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế nước ta. Trong đó, phải kể đến khu công nghiệp KCN Bắc Phú Cát Thạch Thất – Hà Nội – Khu công nghiệp mới tại Hà Nội, tuy nhiên với vai trò đắc địa khu công nghiệp này được quy hoạch theo hướng hiện đại, phù hợp các điều kiện về vệ sinh môi trường.

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Bắc Phú Cát Thạch Thất – Hà Nội và các khu vực lân cận như: huyện Phúc Thọ, huyện Ba Vì, thị xã Sơn Tây, huyện Quốc Oai và huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình..

Với mục tiêu là KCN Bắc Phú Cát – Hà Nội, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

 1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
 2. Sửa chữa bếp từ Teka
 3. Sửa chữa bếp từ Fagor
 4. Sửa chữa bếp từ Siemens
 5. Sửa chữa bếp từ Cata
 6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
 7. Bếp từ hãng De Dietrich
 8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Thạch Thất– Hà Nội, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Bắc Phú Cát Thạch Thất – Hà Nội. Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Bắc Phú Cát Thạch Thất – Hà Nội từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp KCN Bắc Phú Cát Thạch Thất ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về.

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status