Sửa bếp từ KCN Thanh Oai – Hà Nội - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Thanh Oai – Hà Nội

Sửa bếp từ KCN Bắc Phú Cát – Hà Nội
23/10/2021
Sửa bếp từ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
23/10/2021

Sửa bếp từ KCN Thanh Oai – Hà Nội

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Thanh Oai – Hà Nội là một trong số đó.

Với sự nỗ lực không ngừng, dịch vụ của chúng tôi hiện có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có  KCN Thanh Oai – Hà Nội. Được định hướng là KCN đa ngành sử dụng công nghệ cao hiện đại phù hợp quy chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường.

Dự kiến thu hút các ngành nghề như: Cơ khí lắp ráp, sản xuất phụ tùng, linh kiện điện tử, sản xuất tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ, công nghiệp dệt may, chế biến thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp và một số ngành công nghiệp khác. KCN Thanh Oai – Hà Nội thuộc địa phận huyện Thanh Oai, phía nam thành phố Hà Nội.

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Thanh Oai – Hà Nội và các khu vực lân cận như: huyện Thường Tín, huyện Chương Mỹ, huyện Ứng Hòa, huyện Phú Xuyên và quận Hà Đông…

Với mục tiêu là KCN Thanh Oai – Hà Nội, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

 1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
 2. Sửa chữa bếp từ Teka
 3. Sửa chữa bếp từ Fagor
 4. Sửa chữa bếp từ Siemens
 5. Sửa chữa bếp từ Cata
 6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
 7. Bếp từ hãng De Dietrich
 8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại KCN Thanh Oai – Hà Nội, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại CCN Thanh Oai – Hà Nội. Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Thanh Oai – Hà Nội từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status