Sửa bếp từ KCN Gia Bình - Bắc Ninh - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Gia Bình – Bắc Ninh

Sua-bep-tu-Hitachi-tai-nha-o-Ha-Noi
Sửa bếp từ Hitachi tại nhà Hà Nội, TPHCM
08/10/2021
Sửa bếp từ KCN Việt Nam Singapore, Bình Dương
09/10/2021

Sửa bếp từ KCN Gia Bình – Bắc Ninh

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và Sửa bếp từ KCN Gia Bình – Bức Ninh là một trong số đó.

KCN Gia Bình - Bắc Ninh

Kitcare đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong đó có thành phố Bắc Ninh nằm ở phía nam sông Cầu, phía Đông Bắc của tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30km về phía nam, cách thành phố Bắc Giang 20km về phía bắc có diện tích 82,6 km², là đầu mối quan trọng giữa Hà Nội với các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam – Trung Quốc, nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

toàn cảnh khu công nghiệp Gia Bình

Thành phố Bắc Ninh ưu tiên đẩy mạnh thu hút đầu tư, xây dựng và phát triển các khu công nghiệp (KCN) lớn như: KCN Quế Võ, KCN đô thị Đại Kim, KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh, KCN Gia Bình – Bắc Ninh,… và năm cụm công nghiệp làng nghề, thu hút gần 2.000 doanh nghiệp và hàng trăm cơ sở, hợp tác xã sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp hoạt động hiệu quả.

Đội ngũ Kitcare của chúng tôi am hiểu thị trường tại Gia Bình – Bắc Ninh nên cam kết sẽ đưa tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp, chất lượng nhất với mức giá theo đúng quy định, tại KCN Gia Bình – Bắc Ninh và các khu vực lân cận như: huyện Quế Võ, huyện Lương Tài, huyện Thuận Thành, thành phố Chí Linh tỉnh Hải Dương,…

Sửa bếp từ KCN gia bình
  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Gia Bình – Bắc Ninh, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Gia Bình – Bắc Ninh
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại tại KCN Gia Bình – Bắc Ninh từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status