Sửa bếp từ KCN Việt Nam Singapore, Bình Dương - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Việt Nam Singapore, Bình Dương

Sửa bếp từ KCN Gia Bình – Bắc Ninh
09/10/2021
Sửa bếp từ KCN Việt Hương – Bình Dương
09/10/2021

Sửa bếp từ KCN Việt Nam Singapore, Bình Dương

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Việt Nam Singapore, Bình Dương là một trong số đó.

KCN Việt Nam Singapore, Bình Dương
KCN Việt Nam Singapore, Bình Dương

Tới nay dịch vụ của Kitcare đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong đó có – Thuận An – một thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm ở phía nam tỉnh Bình Dương, giữa thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh lỵ của tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn thành phố hiện có 3 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp tập trung, thu hút 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, số doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp là 400 doanh nghiệp.

Toàn cảnh khu công nghiệp Việt nam Singapore

Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố Thuận An: VSIP 1 (Việt Nam – Singapore 1), VSIP 2 ( Việt Nam – Singapore 2), Việt Hương, Đồng An.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Thuận An đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị An Phú Hưng, khu đô thị An Thạnh, khu đô thị Eco Xuân Lái Thiêu, khu đô thị The Seasons Lái Thiêu, khu đô thị Vĩnh Phú I…

Những năm qua, tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Thuận An diễn ra nhanh, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn thiện đã góp phần thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư, thành lập mới và mở rộng sản xuất, kinh doanh. Các doanh nghiệp trên địa bàn thích nghi tốt với cơ chế thị trường, nhanh nhạy trong điều hành sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường, linh hoạt tiếp cận các nguồn vốn đầu tư sản xuất, kinh doanh.

sửa bếp từ KCN Việt Nam SIngapore

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công tại KCN Việt Nam Singapore – Thuận An – Bình Dương và các khu vực lân cận như: TP Dĩ An, quận 12, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, TP Thủ Đức, TP Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên…

  •  Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Thuận An – Bình Dương, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Việt Nam Singapore – Thuận An – Bình Dương
  •  Bảo hành mọi loại bếp tại KCN Việt Nam Singapore – Thuận An – Bình Dương từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status