Sửa bếp từ KCN Khánh Phú - Ninh Bình - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Khánh Phú – Ninh Bình

Sửa bếp từ KCN Gián Khẩu, Ninh Bình
05/10/2021
Sửa bếp từ KCN Phúc Sơn – Ninh Bình
06/10/2021

Sửa bếp từ KCN Khánh Phú – Ninh Bình

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và Sửa bếp từ KCN Khánh Phú – Ninh Bình là một trong số đó.

KCN Khánh Phú - Ninh Bình

Kitcare đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong đó có xã Khánh Phú nằm ở phía bắc huyện Yên Khánh, cách trung tâm thành phố Ninh Bình 5 km.

Xã Khánh Phú nằm trên quốc lộ 10 và bên sông Đáy, có cảng Ninh Phúc là cảng đầu mối của khu vực và khu công nghiệp Khánh Phú. Xã có nền kinh tế phát triển nhất huyện Yên Khánh, ngang tầm với thị trấn Yên Ninh. Khu công nghiệp Khánh Phú (thuộc xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình và xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh).

Toàn cảnh Khu công nghiệp khánh phú

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Khánh Phú – Yên Khánh – Ninh Bình và các tỉnh lân cận như: tỉnh Hòa Bình, tỉnh Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa,…

Sửa bếp từ KCN Khánh Phú

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Khánh Phú chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại Sửa bếp từ KCN Khánh Phú – Ninh Bình bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Ninh Bình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại Sửa bếp từ KCN Khánh Phú – Ninh Bình
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại Sửa bếp từ KCN Khánh Phú – Ninh Bình từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status