Sửa bếp từ KCN Phúc Sơn - Ninh Bình - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Phúc Sơn – Ninh Bình

Sửa bếp từ KCN Khánh Phú – Ninh Bình
05/10/2021
Sửa bếp từ KCN Khánh Cư – Ninh Bình
06/10/2021

Sửa bếp từ KCN Phúc Sơn – Ninh Bình

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và Sửa bếp từ KCN Phúc Sơn – Ninh Bình là một trong số đó.

KCN Phúc Sơn - Ninh Bình

Với sự nỗ lực không ngừng phát triển, đổi mới trong công nghệ và đào tạo đội ngũ, đến nay Kitcare đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có xã Ninh Phúc nằm ở đông nam thành phố Ninh Bình. Khu công nghiệp Phúc Sơn thuộc phường Ninh Sơn và xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình.

Tổng diện tích 145 ha, là khu công nghiệp sạch với sản phẩm may mặc, lắp ráp điện tử, dụng cụ đo lường và sản xuất phần mềm. Khu được Thành lập trên cơ sở cụm công nghiệp Phúc Sơn đã được Quy hoạch, thu hồi đất và xây dựng một phần cơ sở hạ tầng, có các điều kiện về kinh tế, xã hội rất tốt.

Toàn cảnh khu công nghiệp Phúc Sơn

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Phúc Sơn – Ninh Sơn -Ninh Phúc – Ninh Bình và các huyện lân cận như: huyện Yên Khánh, huyện Hoa Lư, phường Ninh Sơn, Bích Đào…

Sửa bếp từ KCN Phúc Sơn

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp KitCare chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại Sửa bếp từ KCN Phúc Sơn – Ninh Bình bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Ninh Bình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại Sửa bếp từ KCN Phúc Sơn – Ninh Bình
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại Sửa bếp từ KCN Phúc Sơn – Ninh Bình từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status